Âm nhạc

Thùy Chi kết hợp cùng Trấn Thành trong ca khúc do ViruSs sáng tác

Thùy Chi đã chính thức phát hành teaser audio ca khúc “Nói Chia Tay Thật Khó”, đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop sau thời gian dài vắng bóng.

Nói Chia Tay Thật Khó là bản ballad buồn về tình yêu được ViruSs sáng tác dành tặng nghệ sĩ đầu tiên gia nhập công ty quản lý do anh mới thành lập. Sản phẩm âm nhạc mới nhất của Thùy Chi còn có sự xuất hiện của Trấn Thành, tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, việc nam MC sẽ góp giọng hay tham gia diễn xuất trong MV vẫn chưa được hé lộ.

Thùy Chi
MC Trấn Thành và Thùy Chi

Trong teaser audio Nói Chia Tay Thật Khó, Thùy Chi chỉ thể hiện đúng một câu hát đong đầy cảm xúc: “Lời nói chia tay sao thật khó vì còn yêu”. Đây có lẽ là cảm giác của rất nhiều người, bởi trong tình yêu, ai cũng từng đứng giữa ranh giới ra đi hay ở lại, ngay cả khi đã quyết định buông tay thì cũng không dễ dàng để nói lời chia tay.

Sau hơn 15 năm theo đuổi âm nhạc, những gì Thùy Chi gửi gắm vào ca khúc mới không còn là cảm xúc trong veo hồn nhiên như các ca khúc về tuổi học trò trước đây, mà là tâm tư sâu sắc, đầy trải nghiệm của một người phụ nữ trưởng thành.

ViruSs

Trên poster teaser audio, Trấn Thành xuất hiện bên cạnh Thùy Chi với tạo hình đầy lịch lãm và trưởng thành. Trong khi đó, Thùy Chi vẫn giữ trọn nhan sắc thanh lịch, dịu dàng của mình ở sản phẩm comeback. Bên cạnh đó, MV Nói Chia Tay Thật Khó sẽ được thực hiện bởi đạo diễn Kawaii Tuấn Anh.

AC