Âm nhạc

Top 1 thịnh hành YouTube ở VN, MV ‘Tự tâm’ còn ‘gây bão’ tại Trung Quốc và các nước Châu Á

Lượng view “khủng” lần này của MV “Tự Tâm” một lần nữa cho thấy sức mạnh của cộng đồng hủ nữ dù là ở Việt Nam hay bất kì đâu trên thế giới đều không phải dạng vừa.

Sau 1 ngày ra mắt, MV “Tự Tâm” với câu chuyện tình đam mỹ buồn giữa Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng đã thật sự chạm tới trái người nghe, không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều nơi trên thế giới.

Dạo vòng quanh MXH ở Trung Quốc – Nơi khá ưa chuộng những câu chuyện tình đam mỹ, cư dân mạng nước này dường như đang “phát sốt” với từ khóa “Tự Tâm” khi liên tục chia sẻ và có những bình luận tích cực về MV của Nguyễn Trần Trung Quân.

Sức hút của câu chuyện tình tay ba đầy drama giữa Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng – Quỳnh Lương không dừng lại ở đó khi tiếp tục lan rộng ra khỏi biên giới Việt Nam.

Chỉ trong một thời gian ngắn, hàng loạt bình luận và tin nhắn của khán giả khắp mọi nơi từ các nước châu Á như Myanmar, Thái Lan, Lào,… cho tới xa hơn Brazil, Úc, Thổ Nhĩ Kỳ đã ồ ạt gửi tới để bày tỏ tình cảm với bộ 3 “Tự Tâm”, thậm chí nhiều người còn hi vọng MV sẽ có phần 2.

Vì xuất hiện quá nhiều những bình luận khán giả trên khắp thế giới không thể trả lời hết một lúc được, Nguyễn Trần Trung Quân sau đó đã phải đăng tải những dòng chia sẻ bằng tiếng Anh để gửi lời cảm ơn tình cảm của những khán giả nghe nhạc bằng trái tim dù không hiểu rõ ngôn ngữ bài hát.

Với rất nhiều tình cảm của khán giả như vậy, MV “Tự Tâm” đã nhanh chóng cán đích #1 trên Top Trending Youtube sau hơn 1 ngày ra mắt với hơn 4 triệu view. Đây là con số nằm ngoài dự đoán của Nguyễn Trần Trung Quân và ê-kíp. Nam ca sĩ không khỏi xúc động trước tình cảm của các khán giả dành cho mình với sản phẩm lần này dù đã im ắng một thời gian dài.

“Tự Tâm” là câu chuyện tình đam mỹ với những cú plot twist liên tục khiến khán giả không khỏi choáng ngợp. Bộ ba Nguyễn Trần Trung Quân – Denis Đặng -–Quỳnh Lương đã thành công trong việc khắc họa một bức tranh tình tay ba đầy oan nghiệt trong thế giới cổ trang tưởng tượng của mình. Những yêu hận, tình sầu đan xen liên tục khiến người xem cảm thấy nhập tâm vào câu chuyện và xót thương cho số phận của cả ba sau khi MV kết thúc.

Đặc biệt phần âm nhạc và hình ảnh của sản phẩm lần này của Nguyễn Trần Trung Quân khiến khán giả không khỏi choáng ngợp vì quá hoành tráng như một bộ phim điện ảnh “mini”. Nam ca sĩ đã thật sự không làm khán giả thất vọng sau khoảng thời gian dài chờ đợi với một phong cách làm MV không lẫn vào đâu được: Độc đáo, cảm xúc và rất “Nguyễn Trần Trung Quân”.

AC