Âm nhạc

Trương Thảo Nhi tung dự án Acoustic vì muốn thoát khỏi cái bóng ‘Bốn chữ lắm’

Sau Hà Anh Tuấn, Lam Trường, đến lượt Trương Thảo Nhi ‘Bốn chữ lắm’ tung dự án Live Acoustic, với 5 MV mới trong một tháng để dành tặng fans.

Giọng hát ‘Bốn chữ lắm’ – Trương Thảo Nhi sau thời gian ấp ủ đã trở lại với dự án âm nhạc Nhạc Nhi, Nhi hát. Đây là một dự án tràn đầy niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật gồm 5 MV. MV đầu tiên của series vừa ra mắt có tên thú vị Vu vơ lung tung.

Bắt đầu từ niềm đam mê và sự sáng tạo, Trương Thảo Nhi không thực hiện dự án này một mình, mà đã mời các nghệ sĩ mang trái tim tự do và tình yêu vô cùng lớn đối với âm nhạc cùng đồng hành với mình.

Dự án Nhạc Nhi, Nhi hát là một series bao gồm 5 MV và ca khúc do chính Trương Thảo Nhi sáng tác và thể hiện: Vu vơ lung tung, Anh – Người xinh đẹp nhất trần gian, Bạn sẽ ở bên tôi, Ôm em trong vòng tay và Từng ngày yêu.

Các MV sẽ được phát hành định kỳ thứ 5 hàng tuần, trên trang Youtube của Trương Thảo Nhi. Song song đó, audio 5 ca khúc này cũng sẽ được phát hành trên Nhaccuatui thứ 5 hàng tuần.

Mỗi MV, mỗi ca khúc trong dự án Nhạc Nhi, Nhi hát đều mang màu sắc âm nhạc riêng, mộc mạc, đầy cảm xúc và mang đến người nghe cảm giác dễ chịu nhẹ nhõm giống như chính con người của Trương Thảo Nhi.

Không dễ để giữ được cảm xúc và lửa đam mê, nhất là trong thời đại số như hiện tại. Nhưng không vì vậy mà âm nhạc của Trương Thảo Nhi mất đi những xúc cảm và tinh thần tự do phóng khoáng của một người nghệ sĩ. Chính vì vậy, những ‘phát pháo’ đầu tiên cô nàng hé lộ về dự án Nhạc Nhi, Nhi hát trên mạng xã hội đã được cộng đồng mạng quan tâm và ủng hộ.

Dự án Nhạc Nhi, Nhi hát chính là hành trình của những người nghệ sĩ trẻ mang trong mình trái tim tự do và tình yêu thuần khiết với nghệ thuật. Cùng đi với Trương Thảo Nhi, họ đã mang đến cho khán giả vô vàn những cảm xúc và truyền cảm hứng đến nhiều người qua âm nhạc.

Bên cạnh đó, dự án lần này cũng khiến cho sự trở lại của Trương Thảo Nhi trở nên đặc biệt, trưởng thành và sâu sắc hơn. MV tiếp theo trong dự án ‘Nhạc Nhi, Nhi hát’ sẽ được cho ra mắt vào thứ 5 tuần sau 30/8, hi vọng sẽ là một sản phẩm có nhiều điều để bàn đến.

AC