360 độ Đẹp Giải trí Văn hóa - Đời sống - Ẩm thực

Bảo Ngọc trở thành Đại sứ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ 2023

Vừa qua, Hoa hậu Bảo Ngọc vinh dự trở thành Đại sứ Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ với nhiều hoạt động quảng bá hấp dẫn.

Lễ hội Bánh dân gian Nam bộ lần thứ X năm 2023 sẽ được tổ chức từ ngày 28/4 – 2/5/2023 tại Cần Thơ với chủ đề “Bảo tồn và phát huy giá trị bánh dân gian Nam bộ”. Đây là Lễ hội được diễn ra thường niên của Thành phố Cần Thơ nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa ẩm thực Việt Nam nói chung và bánh dân gian Nam Bộ nói riêng.


Lần này trở về quê nhà, Hoa hậu Bảo Ngọc chia sẻ niềm vui và hạnh phúc khi trở thành Đại sứ của lễ hội lớn nhất Cần Thơ năm nay. 


Trong video quảng bá cho Lễ hội, nàng hậu duyên dáng trong chiếc áo bà ba đậm chất miền tây mộc mạc. 


Trong chiếc áo bà ba thân thuộc, “Hoa hậu cao nhất” hóa cô gái miền Tây dịu dàng, đằm thắm.

Hoa hậu Liên lục địa 2022 chia sẻ: “Là một người con Cần Thơ, Bảo Ngọc vô cùng tự hào vì một những nét văn hóa vô cùng phong phú của quê nhà, nhất là văn hóa ẩm thực. Ngọc cảm thấy một sự kiện đặc sắc như Lễ hội Bánh dân gian Nam Bộ cần được nhiều người biết đến hơn. Vì vậy, Bảo Ngọc hi vọng lần đồng hành này của mình với vai trò đại sứ sẽ giúp cho văn hóa, du lịch Cần Thơ được phát triển và lan tỏa hơn không chỉ đến mọi miền đất nước mà còn ra quốc tế”.


Được tổ chức đúng vào dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương, nàng hậu cùng ban tổ chức, ban lãnh đạo thành phố và cả nước bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã có công xây dựng và gìn giữ đất nước.


Người đẹp cũng sẽ đồng hành cùng các doanh nghiệp, các nghệ nhân làm bánh để cùng quảng bá các đặc sản, giúp xây dựng thương hiệu bánh dân gian Nam Bộ.


Được biết, năm nay lễ hội dự kiến sẽ được mở rộng với quy mô từ 250 – 300 gian hàng với nhiều hoạt động hấp dẫn.

Với vai trò đại sứ của lễ hội, Miss Intercontinental 2022 hứa hẹn sẽ quảng bá và truyền cảm hứng về văn hóa, lịch sử, con người Cần Thơ đến với người dân trong nước và cả bạn bè quốc tế.