Giải trí TVshow

Bị đánh lừa bởi thí sinh ‘Biến hóa bất ngờ’, Nhật Kim Anh lập kế hoạch ‘nhìn xa trông rộng’

Trong khi nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung thích thú với màn ‘bắn tim’ chấm điểm, còn Nhật Kim Anh lên kế hoạch ‘nhìn ra trông rộng’ khi liên tiếp bị thí sinh ‘Biến hóa bất ngờ’ đánh lừa quá nhiều.

Ở tập 2 của “Biến hóa bất ngờ”, đồng hành cùng NSƯT Đại Nghĩa tiếp tục là hai giám khảo khách mời Nhật Kim Anh và Nguyễn Văn Chung. Trước những màn hóa thân giọng hát của các thí sinh, giọng ca Lâu đài cát bày tỏ sự thích thú, hào hứng vì format thú vị. Sau khi tập 1 lên sóng, nữ giám khảo “xấu hổ” thừa nhận chưa đoán trúng một nhân vật nào. Song, với những kinh nghiệm đã tích lũy từ những thí sinh trước, cô đặt kỳ vọng trong tập này sẽ dự đoán thành công với cách thức “nhìn xa trông rộng”.

Chia sẻ về quan điểm, tiêu chí khi ngồi “ghế nóng” tại “Biến hóa bất ngờ”, Nhật Kim Anh thẳng thắn: “Đây là một chương trình về biến hóa thành những ca sĩ thần tượng, tiêu chí đầu tiên là bạn phải cho tôi nghe giống và nhìn thấy giống với nhân vật hóa thân, có như vậy sẽ đạt điểm số cao. Nếu có hình mà không có tiếng hoặc ngược lại thì không thể đạt điểm tuyệt đối. Tuy nhiên, về mặt hình ảnh, có thể ngoại hình sẽ không giống hoàn toàn nhưng các bạn có thể học hỏi từ phong thái, biểu cảm khi trình diễn cũng sẽ gây nhiều ấn tượng”.

Nhật Kim Anh

Về phía nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, bên cạnh những bất ngờ thú vị từ format chương trình, nam giám khảo còn hào hứng với màn “bắn tim” chấm điểm cho thí sinh. Tại sân khấu “Biến hóa bất ngờ”, tác giả ca khúc Nhật ký của mẹ không ngại thừa nhận là người hay “thả tim dạo” trên các nền tảng mạng xã hội vì thế rất “hào phóng” khi chấm điểm cho các thí sinh. Nhanh chóng, NSƯT Đại Nghĩa “bóc trần” sự thật: “Nguyễn Văn Chung chỉ hào phóng thả tim với các cô gái thôi”.

Nguyễn Văn Chung

NSƯT Đại Nghĩa

Tập 2 “Biến hóa bất ngờ” là sự tranh tài của ba thí sinh là Lê Ngọc Châu, Thiên Phúc và Mita Minh Tâm. Trong đó, Lê Ngọc Châu quen mặt với khán giả truyền khi khi xuất hiện tại nhiều chương trình, cuộc thi âm nhạc với Ca Sĩ Bí Ẩn, Người Hát Tình Ca,… và xuất sắc đạt giải 3 Chinh Phục Thần Tượng 2022. Đến với “Biến hóa bất ngờ”, nữ ca sĩ kỳ vọng làm mới bản thân, có những tiết mục tiếp cận với đông đảo khán giả.

“Biến hóa bất ngờ” tập 2 sẽ được phát sóng vào lúc 21h Thứ Năm 11/7/2024 trên kênh THVL1.