360 độ Giải trí TVshow

Cát Phượng ‘ngớ người’ vì độ chín trong diễn xuất lần đầu của MC Anh Thi

‘Hãy là số 1’ với chủ đề 3 ‘Tôi khác biệt’ chính thức đi vào giai đoạn cuối với sự thay đổi 180 độ của Anh Thi cùng tiết mục đầy bất ngờ. 

Không còn là một biên tập viên hay một nữ ca sĩ, Anh Thi tại vòng đấu này đã thực sự khác biệt khi mang đến vai trò diễn viên với tiết mục “Đoạn tình”. Lựa chọn kịch bản được xem là nặng ký để truyền tải dòng mạch tâm lý của nhân vật, nhưng cô lại xử lý rất tinh tế và sâu lắng. Đặc biệt kết hợp với những bạn diễn đầy kinh nghiệm như đạo diễn Ngọc Duyên, diễn viên Diễm Phương và diễn viên Trần Kim Hải nhưng cô nàng vẫn không bị lép vế. Thậm chí, đó còn là bàn đạp cho những tình tiết trong vở kịch được đẩy lên cao trào và bùng nổ đến phút cuối.


Anh Thi thay đổi 180 độ trong vai trò diễn viên với tiết mục “Đoạn tình”.


Nữ MC diễn xuất thần sầu đem lại cho trường quay nhiều cung bậc cảm xúc.


Phiên bản diễn viên Anh Thi đã mang đến nhiều bất ngờ cho các giám khảo.

Với phần thể hiện của mình, Anh Thi khiến cho hai đàn chị Cát Phượng và Đoan Trang phải mất một lúc lâu để lấy lại bình tĩnh. Dù là lần đầu diễn xuất nhưng nét diễn nhẹ nhàng nhưng thấm của nữ MC chinh phục trái tim của giám khảo Cát Phượng. Kịch bản sâu sắc lấy đi nước mắt của nữ ca sĩ Đoan Trang. Diễn viên Hứa Vĩ Văn cho rằng kỹ năng diễn xuất không tầm thường này phải xuất thân từ trường sân khấu hoặc đã từng diễn.

Kết lại chủ đề 3 bằng buổi trò chuyện thâm tình của 5 nghệ sĩ và 2 vị đạo diễn Ngọc Duyên và Minh Nhật, chương trình cũng chính thức bước vào hành trình mới.

Chương trình “Hãy là số 1” được phát sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9.