360 độ Âm nhạc Giải trí Tiêu điểm giải trí

Đan Trường ra sao khi gặp tai nạn giao thông ở Mỹ?

Đan Trường cho biết hiện đây là lần đầu anh gặp trường hợp này nên còn sợ. Tuy nhiên, nam ca sĩ thấy may mắn vì sức khỏe hiện tại vẫn ổn.

Nhiều khán giả lo lắng cho Đan Trường khi anh thông báo việc gặp tai nạn giao thông trên đường cao tốc

Trao đổi với chúng tôi, phía ca sĩ Đan Trường cho biết sau sự cố giao thông ở Mỹ, giọng ca Mưa trên cuộc tình nhắc mình phải cẩn thận hơn khi di chuyển trong đêm tại những vùng có thú rừng. “Đây là lần đầu tiên gặp trường hợp này nên Đan Trường khá sợ”, anh chia sẻ.

Phía nam ca sĩ nói vụ tai nạn không gây thiệt hại lớn về tài sản nhưng là bài học dành cho Đan Trường. Giọng ca Mưa trên cuộc tình cũng mong mọi người cẩn thận hơn mỗi lúc di chuyển, tham gia giao thông. “Khi tôi gặp tai nạn, cảnh sát đến và đoán được tôi tông trúng con nai. Cũng rất may vì tôi không bị gì cả, chứ có một số trường hợp còn bị lật xe nữa”, phía Đan Trường cho biết.

Trước đó, Đan Trường bất ngờ tiết lộ việc gặp tai nạn giao thông tại Mỹ. Anh cho biết lúc đang lái xe trên đường vắng thì một con nai lao đầu vào xe khiến bản thân trở tay không kịp. Cú va chạm làm túi khí bên trong bung ra, xe cũng xẹt điện và bốc khói khiến anh hoang mang, phải dừng ngay giữa đường và bật đèn khẩn cấp.

Đan Trường cho biết vụ việc nhắc anh phải cẩn thận hơn khi tham gia giao thông

Giọng ca 7X kể lại: “Tôi tìm cách để chạy ra ngoài vì sợ xe cháy nổ hoặc bị xe container tông vào càng nguy hiểm hơn. Lúc đó, dây an toàn cũng không mở được làm tôi càng luống cuống hơn. Tôi tìm mọi cách để chui khỏi xe”. Đan Trường nói thêm nơi xảy ra tai nạn là đường cao tốc ven rừng thông, lại không có đèn. Trong khi đó, các xe khác chạy với tốc độ cao nên khá nguy hiểm.

“Tôi đứng đó lấy điện thoại mở đèn báo hiệu là xe mình bị tai nạn. Tôi bắt đầu lạnh run, cũng may có áo khoác phòng hờ lúc nào cũng để sẵn trong xe. Loay hoay trong vòng 15 phút không biết phải làm gì thì có 3 chiếc xe cảnh sát tới. Hóa ra là do người đi đường họ thấy và báo cảnh sát”, Đan Trường cho biết.

Sau khi cung cấp thông tin, xe của Đan Trường được đưa đến nơi bảo hiểm. Nam ca sĩ cho biết cả đêm anh không ngủ được vì nhớ lại khoảnh khắc gặp tai nạn và chia sẻ: “Nhiều người hay nói là ai bị xui gì cũng là có lý do của nó, nhưng mà cho dù mình cẩn thận và tính trước cỡ nào thì cái xui nó cũng ập đến mình. Giờ mình hơi nhói ở ngực chút thôi, chứ mọi thứ ổn hết”, anh bộc bạch.

Theo Thạch Anh – Lạc Xuân/Thanhnien.vn