360 độ Đẹp

Á hậu Kim Duyên về quê tham gia ‘Siêu thị yêu thương 0 đồng’

Mới đây, Á hậu Kim Duyên đã trở về quê nhà Cần Thơ tham gia chương trình thiện nguyện “Siêu thị yêu thương 0 đồng” do Thành Đoàn tỉnh Cần Thơ tổ chức, ủng hộ 300 phần quà cho người dân nghèo gặp nhiều khó khăn.

Với khẩu hiệu “Người cần đến lấy, người có lòng đến sẻ chia”, “Siêu thị yêu thương 0 đồng” được thực hiện với mô hình là một nơi cung cấp lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Cần Thơ.

Vốn là người tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, xã hội, Á hậu Kim Duyên đã ủng hộ 300 thùng mì gói, cùng 300 phần quà gồm nước tương, dầu ăn, đường… do cô trích từ tiền tiết kiệm của mình và tiền do bạn bè đóng góp cùng. Trước đó, tại quê nhà Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên đã trao tặng khẩu trang cho y, bác sĩ và bệnh nhân tại Bệnh viện Nhi Cần Thơ trong thời gian phòng chống dịch COVID-19, “giải cứu dưa hấu” giúp nông dân Cần Thơ…

“Duyên không có nhiều tiền, nhưng đó là tấm lòng mà Duyên hy vọng phần nào giúp người dân bớt đi gánh nặng cơm áo gạo tiền mỗi ngày”, Á hậu Kim Duyên chia sẻ.

Không chỉ thiện nguyện ở Cần Thơ, Á hậu Kim Duyên còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: cùng một vài người bạn thực hiện nhiều chuyến tặng quà cho người khuyết tật, người lao động nghèo tại một số quận ở TPHCM; ủng hộ 5 tấn gạo cho người bán vé số có hoàn cảnh khó khăn; tặng 1 tấn gạo cho người khiếm thính tại Tây Ninh; trao 300 phần quà cho người lao động nghèo ở quận 7, TPHCM….