Đẹp

Á hậu Nguyễn Thị Loan lộng lẫy trên ‘ghế nóng’ cuộc thi Hoa hậu Biển VN

Tối qua 5/4, đêm Bán Kết Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018 đã chính thức diễn ra tại quảng trường Trần Quang Khải, Rạch Giá. Đêm thi với sự góp mặt của 70 thí sinh trên khắp mọi miền Tổ Quốc.

Á hậu Nguyễn Loan xuất hiện với vai trò giám khảo tại đêm thi bán kết. Diện chiếc váy ánh bạc của NTK Nguyễn Minh Tuấn, Á hậu đã gây được sự chú ý trên thảm đỏ với vẻ đẹp cá tính và làn da “đặc trưng” trong giới hoa hậu.

Kể từ sau cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Á hậu Nguyễn Loan tập trung công việc kinh doanh và sản xuất kênh Youtube riêng của mình dành cho phái đẹp thì đến nay cô cũng bắt đầu “trở lại” với các hoạt động nghệ thuật.
Quan sát các thí sinh trình diễn, Á hậu Nguyễn Loan cũng có những chia sẻ nhỏ dành cho các bạn có thể hoàn thiện bản thân hơn. “Khi được hỏi giới thiệu bản thân các bạn chú ý luôn sẵn sàng chuẩn bị từ trước, ngoài thông tin cơ bản nên lọc sẵn những điều riêng khiến bạn có thể khác biệt với các cô gái khác để giới thiệu. Và các bạn nên nói về mong muốn trên con đường tương lai của mình. Ai cũng cần có ước mơ! “- Á hậu chia sẻ. (Trong ảnh, Á hậu Nguyễn Thị Loan và Á hậu Khánh Phương)

Á hậu Nguyễn Loan sẽ tiếp tục đồng hành cùng các thí sinh trong vòng thi chung kết với việc hướng dẫn và chia sẻ những kinh nghiệm từng có khi tham dự các cuộc thi trong nước và đặc biệt là từ việc đi thi ba cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới.
Sắp tới, Á hậu Nguyễn Thị Loan sẽ có dịp hội ngộ Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và Hoa hậu Thế giới 2013 trong sự kiện sắp tới.

Hiến Tửu