Chế Nguyễn Quỳnh Châu ‘lột xác’ với gu thời trang của thương hiệu David Wong
Đẹp

Chế Nguyễn Quỳnh Châu ‘lột xác’ với gu thời trang của thương hiệu David Wong

Người đẹp Chế Nguyễn Quỳnh Châu đang có những bước chuyển phong cách đầy ấn tượng. Và một trong những dấu ấn đó chính là hình ảnh đẹp mê ly của cô trong một thiết kế đến từ David Wong, chinh phục hoàn toàn mọi ánh nhìn từ công chúng.

Xuất hiện trong một sự kiện mới nhất, Chế Nguyễn Quỳnh Châu hoàn toàn “lột xác” với phong cách thời trang của mình. Chân dài sinh năm 1994 chọn mặc một chiếc váy ren xẻ dùi cao, gợi cảm của thương hiệu David Wong.

Chế Nguyễn Quỳnh Châu

Trong thiết kế của David Wong, Quỳnh Châu khoe triệt để chiều cao ấn tượng cùng với đôi chân dài miên man của mình.

Người đẹp sở hữu nét đẹp thanh thoát, kiêu kỳ và vô cùng rạng rỡ mỗi khi xuất hiện. Chiếc váy tinh khôi với điểm nhấn ở phần eo là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của Quỳnh Châu.

Thời gian gần đây, Quỳnh Châu khá đắt show dẫn dắt chương trình tại nhiều sự kiện. Cô là người khá hoạt ngôn và hài hước, chính vì thế Quỳnh Châu dễ dàng nhận được sự thiện cảm từ công chúng trong vai trò này.

Người đẹp gốc Đà Lạt từng gây ấn tượng tại Vietnam’s Next top model 2014 cũng như lọt vào top 15 của Miss Universe Vietnam 2015 và top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016. Chế Nguyễn Quỳnh Châu từng là ứng cử viên nặng ký của Hoa hậu Hoàn vũ 2017, song chính cô lại tuyên bố rút lui vì không sắp xếp được công việc khiến chính cô cũng như nhiều người nuối tiếc.

Quỳnh Châu có mối tình sâu đậm và ngôn tình với Quán quân Vietnam Next top model Quang Hùng, được coi là “ngang tài nang sắc”. Cô được xem là thế hệ người mẫu – người đẹp trẻ, đa tài và có nguồn năng lượng tích cực.

TH