Đẹp

Diện cùng trang phục, Hoàng Thùy Linh cũng sexy không hề thua kém ‘đàn chị’ Beyonca, Nicky Minaj

Sự hồi sinh của trang phục họa tiết Burberry Check một lần nữa khuấy động làng thời trang thế giới nói chung và trong nước nói riêng

Trong buổi chung kết The Debut, nữ ca sĩ Hoàng Linh tỏa sáng với ca khúc Fall In Love. Cô diện trang phục Burberry giúp tôn lên vẻ trẻ trung và năng động.
Hoàng Thùy Linh lột xác với phong cách mới qua bàn tay cố vẫn của stylist Hoàng Ku
Nữ ca sĩ để mái tóc dài suôn mượt theo đúng tinh thần hiện đại của trang phục.
Bộ trang phục Burberry giúp nữ ca sĩ khoe được vóc dáng bất chấp chiều cao. Cô phối cùng chiếc túi bao tử, tạo nên phong cách thời trang cá tính và mạnh mẽ.
Một điều không thể phủ nhận rằng, Hoàng Thùy Linh ngày càng khẳng định được nhan sắc bất chấp thời gian cũng như phong độ sân khấu của chính mình tại chương trình The Debut lần này.
Nicky Minaj
và Beyoncé đều lựa chọn trang phục Burberry để phô diễn sự quyến rũ
Hoàng Thùy Linh đã đem đến hình ảnh điển hình nhỏ nhắn những không kém phần gợi cảm của những cô gái Á Đông trong trang phục Burberry

Bộ trang phục với họa tiết Burberry Check đã được Nicky Minaj và Beyonce lựa chọn. Nếu như Nicky Minaj và Beyonce tôn sùng những đường cong phồn thực thì Hoàng Thùy Linh đã đem đến hình ảnh điển hình nhỏ nhắn những không kém phần gợi cảm của những cô gái Á Đông.

HAC