Chân dung Đẹp

Đỗ Mỹ Linh: ’24 tuổi sẽ nhốt mình ở nhà để khỏi lấy chồng’

Hoa hậu Việt Nam 2016 được thầy tử vi phán 24 tuổi sẽ lên xe hoa nhưng cô không muốn lấy chồng sớm.

Trên Instagram, Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người thích thú khi giải đáp những thắc mắc của fan. Người đẹp không ngần ngại chia sẻ về dự định lên xe hoa, kế hoạch kinh doanh trong tương lai và thói quen khi buồn.

Cụ thể, khi được hỏi: “Không còn đương nhiệm hoa hậu như trước, cô có buồn không?”, Mỹ Linh tâm sự cô từng nghĩ mình sẽ buồn nhưng ngược lại công việc vẫn bận rộn và cảm thấy thoải mái, tự do hơn rất nhiều. Trong cuộc sống, cô cũng rất ít khi buồn. Nếu buồn sẽ đạp xe đi dạo một cách vô định, cứ đi mà không biết sẽ đi đâu. Mỹ Linh nhất định sẽ lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh trong tương lai nhưng hiện chưa có thời gian và kế hoạch cụ thể.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh giải đáp thắc mắc của người hâm mộ.

Nhiều fan tò mò: “Khi nào chị định lấy chồng ạ?”, Mỹ Linh hài hước đáp lại: “Theo thầy tử vi thì là 24 tuổi em ạ, nhưng chị nghĩ năm 24 tuổi chị sẽ tự nhốt mình ở nhà, xích chân xích tay để không đi lấy chồng. Chị không muốn lấy chồng sớm đâu”.

Đỗ Mỹ Linh thích bạn trai trưởng thành nhưng vẫn có khiếu hài hước.

Trước đó, Mỹ Linh cho biết ngoài mối tình đầu từ khi còn học cấp 3 thì hơn 4 năm nay cô vẫn chưa quen thêm một người nào. Mẫu bạn trai lý tưởng của cô cũng thay đổi rất nhiều những năm qua. Thời sinh viên cô thích người bạn trai cao hơn mình (từ 1,72m trở lên vì cô cao 1,71m), vui tính, lãng mạn kiểu các “oppa Hàn Quốc”.

Nhưng từ khi thành Hoa hậu, người đẹp được tiếp xúc với nhiều người tài giỏi, thế giới trong cô vì thế cũng rộng mở hơn. Giờ Mỹ Linh không quan trọng bạn trai hào nhoáng bề ngoài nữa, mà cần một người trưởng thành nhưng vẫn có khiếu hài hước, vui tính. Trưởng thành ở đây là một người thực sự tài giỏi và thành công nhờ năng lực tự thân chứ không phải một “người thừa kế”.

Theo Cherry Trần/Ngoisao.net