Đẹp

Đong đầy cảm xúc với liveshow ‘Lời chưa nói’ tại Đà Nẵng

Khán giả Đà Nẵng lần đầu được thưởng thức chương trình “Hát live” kết hợp cùng sự trình diễn sân khấu và âm thanh đầy ấn tượng tại Nhà Hát Trưng Vương, Đà Nẵng.

Điểm đặc biệt chính là sự dàn dựng quy mô của chương trình tạo nên một cuốn phim âm nhạc đầy cao trào với 3 chương kết nối. Do vậy, chương trình đã chạm được vào cảm xúc thật của khán giả. Và nước mắt khán giả đã rơi…

Mạnh dạn chọn bước đi “tiên phong” một cách táo bạo với chủ đề về thân phận người phụ nữ, chương trình nghệ thuật Lời Chưa Nói diễn ra vào đúng ngày 20/10 vừa qua tại thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng đã khiến cho hàng nghìn khán giả thưởng thức phải nức lòng bởi quá nhiều cung bậc cảm xúc được trau chuốt tạo nên không gian âm nhạc tuyệt vời của người nghệ sĩ, ê-kip sản xuất và chính những khán giả yêu nhạc tham gia trực tiếp vào chương trình.

Đấy chính là sự thăng hoa về cảm xúc khi bên cạnh âm nhạc, thì những tâm sự Lời chưa nói từ các cuộc thi bên lề của khán giả được bộc bạch ngay trên sân khấu xen kẽ các tiết mục làm nên thông điệp đẹp đẽ chung của chương trình.

Với gần 50 lời chia sẻ hết sức chân thực và cảm động của khán giả trước khi diễn ra chương trình trước cả tháng trời, cả ê-kíp ‘Lời chưa nói’ cảm thấy rất xúc động trước nhiều câu chuyện tưởng chừng như mọi người sẽ khó trải lòng nhưng nay được gởi đến cho những người thương yêu.

Trước giờ diễn ra đêm nhạc, khán giả đã đến với sân khấu Lời chưa nói rất sớm để cùng ê-kip lưu giữ lại những hình ảnh đẹp tại khu trưng bày và sân khấu. Bên cạnh đó, các Fan hâm mộ của các Nghệ sỹ trong đêm diễn cũng có cơ hội gặp gỡ thần tượng của mình. Đó là những giọng “Live nội lực” mang đầy cảm xúc: từ giọng hát hàng đầu của dòng nhạc tình Lê Hiếu, hay giọng ca của hàng triệu khán giả trẻ Phan Đinh Tùng, một Tiêu Châu Như Quỳnh mượt mà cảm xúc, rồi Trương Lynh, Nhã Thy…

Sân khấu thiên về sự chân thật nơi kết nối tình cảm với khán giả là chính, từng bài hát được vang lên và giao thoa với cảm xúc hết sức ngọt ngào với khán giả. Những câu chuyện kể được chắt lọc từ những sẻ chia tâm sự mà khán giả gửi về cho chương trình đã khiến cho không ít khán giả phải rơi nước mắt.

Nhạc sĩ Võ Hoài Phúc càng không làm người nghe thất vọng khi anh đã chọn cách hòa âm tổng thể cho đêm nhạc hết sức tinh tế, nhẹ nhàng và làm thăng hoa không gian nhạc trữ tình một cách trọn vẹn.

Bên cạnh rất nhiều bản Hit của từng ca sĩ khi được thể hiện trong Lời chưa nói thì những bài hát của nhạc sĩ Võ Hoài Phúc đã “làm mưa làm gió” trong thời gian qua cũng được đón nhận hết sức nồng nhiệt. Thật không ngờ, khán giả Đà Nẵng quá yêu thích những bài hát như: Vô cùng, Hẹn yêu, Nợ nhau chữ tình,… nay được hát trực tiếp trên sân khấu đã khiến cho khán giả thành phố biển vỡ òa cảm xúc, họ đã lắng nghe say sưa và xúc động theo từng ca từ.

AC