Á hậu Kim Nguyên diện áo dài sải bước trên đường catwalk 50m
Đẹp

Á hậu Kim Nguyên diện áo dài sải bước trên đường catwalk 50m

Vốn rất dày dặn kinh nghiệm trên sàn catwalk trong nước và quốc tế, chính vì thế Á hậu Kim Nguyên đã được nhiều nhà thiết kế chọn mặt gửi vàng, đặc biệt là vị trí diễn mở màn cho bộ sưu tập đỉnh tại Lễ hội áo dài 2018.

Những nhà thiết kế lừng danh trong lĩnh vực thiết kế áo dài mà Kim Nguyên xuất hiện trong BST trình diễn lần này có thể kể đến như: NTK Liên Hương, NTK Nhật Dũng, NTK Tuấn Hải, NTK Brian Võ, NTK Thủy Peony, NTK Mai Thanh Duy,…
Kim Nguyên đã trình diễn xuất thần mặc dù có những bộ trang phục nặng đến cả chục kg, và đường catwalk dài hơn 50m.

Được tổ chức lần đầu tiên từ năm 2014, chương trình Lễ hội Áo dài Tp.HCM được tiếp tục duy trì thường niên với tiêu chí mong muốn duy trì, kế thừa và phát huy những nét độc đáo của tinh hoa văn hóa Việt, đặc biệt là hình ảnh chiếc áo dài quá đỗi thân thương với con người Việt Nam.

Với chủ đề “Duyên dáng áo dài Thành phố Hồ Chí Minh”, chương trình năm nay được tổ chức rất công phu và hoành tráng tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, mang đến cho người dân thành phố cũng như du khách quốc tế những màn trình diễn Áo dài Việt mãn nhãn.
Nàng Á hậu Biển xanh Toàn cầu chia sẻ: “Kim Nguyên thật sự hạnh phúc khi được tham gia chương trình Lễ hội áo dài 2018. Mặc dù đã nhiều lần tham gia Lễ hội áo dài và luôn xuất hiện tại nhiều sự kiện văn hóa trang trọng với trang phục là chiếc áo dài dân tộc, thế nhưng khi tham gia trình diễn cho lễ hội áo dài năm nay, Kim Nguyên có những cảm xúc lại rất khác, phải nói là thú vị pha lẫn hồi hộp vì mức độ hoành tráng của chương trình Lễ hội áo dài 2018.”
Cô cũng cho biết thêm rằng: “Các nhà thiết kế đã mang đến cho chương trình những bộ áo dài được dày công đầu tư ý tưởng và thiết kế chăm chút hết sức tỉ mỉ. Chính vì thế Kim Nguyên đã hãnh diện sải bước một cách thoải mái tự tin mặc dù diễn mở và chốt màn cho hơn 10 nhà thiết kế trong lễ hội năm nay nhưng vẫn không cảm thấy mệt mỏi. Trái lại Nguyên còn thấy mình rất may mắn khi được khoác lên mình những kiệt tác như thế…”.

Hiến Tửu