Đẹp

Hoa hậu Hương Giang nói gì trước kết quả của Hoài Sa tại Hoa hậu Chuyển giới 2020?

Tối 7/3, đêm chung kết “Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020” mới đây đã chính thức diễn ra đầy gay cấn tại Thái Lan với nhiều phần thi như bikini, trang phục dạ hội và ứng xử. Hoa hậu Hương Giang. Hoa hậu Hương Giang.

Xuất hiện trên hàng ghế giám khảo, Hương Giang nhanh chóng thu hút ánh nhìn với bộ cánh vàng đồng, khéo léo khoe trọn đường cong. Những phụ kiện đi kèm như đồng hồ, khuyên tai đồng màu tuy đơn giản nhưng giúp Hương Giang trở nên sang trọng, thanh lịch.

Hương Giang trên ghế giám khảo của cuộc thi

Chăm chú theo dõi trọn vẹn đêm thi để đưa ra kết quả công tâm nhất, Hương Giang đã có những chia sẻ nhanh về kết quả cuộc thi năm nay: “Đêm chung kết Miss International Queen kỷ niệm 15 năm là mộtđêm chung kết rất hoành tráng và để lại cho Hương Giang rất nhiều những kỷ niệm.

Với tư cách là một người giám khảo, ngày hôm qua Giang ngồi rất sát sân khấu và có thể quan sát được chất lượng thí sinh năm nay rất đồng đều. Những thí sinh đã có kĩ năng và được đánh giá cao thì thực sự tỏa sáng.

Bằng chứng Tân hoa hậu ngày hôm qua thì đã có tất cả phần thi vô cùng xuất sắc từ chọn trang phục, cho đến các bước catwalk, hình thể và đặc biệt là phần trả lời ứng xử rất hay. Chính vì thế, Giang và phần lớn khán giả đều cho rằng đại diện Mexico rất là xứng đáng với ngôi vị cao nhất”.

Hoa hậu Hương Giang cùng màn trình diễn trên sân khấu Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020.

“Hoài Sa cũng là một trong những thí sinh khá sáng của chương trình và luôn giữ được phong độ của mình. Tất nhiên trong một cuộc thi thì còn cả yếu tố may mắn nữa và Giang tin rằng Hoài Sa đã cố gắng hết sức.

Mong muốn của Hoài Sa là được trải nghiệm, cọ sát và được giao lưu thì cô bé cũng đã đạt được rồi. Giang nghĩ Hoài Sa cũng có phần hài lòng với kết quả của mình, không nên quá buồn mà hãy xem đó là động lực để cố gắng hơn nữa ở những con đường tiếp theo.

Khán giả cũng nên dành cho Hoài Sa một sự khích lệ vì cô ấy đã thể hiện rất tốt trong đêm chung kết cũng như trong toàn bộ quá trình dự thi” – Hương Giang nói về Hoài Sa – đại diện của Việt Nam tại cuộc thi năm nay.