360 độ Đẹp

Không chỉ điển trai, MC Quang Bảo còn khiến các fan ngưỡng mộ vì hành động đặc biệt này

Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Quang Bảo vẫn duy trì đam mê bơi lội để có vóc dáng, sức khỏe và tinh thần tốt nhất. Ít ai biết rằng, vào dịp cuối tuần, thay vì nghỉ ngơi, đi mua sắm, đi du lịch… như các nghệ sĩ khác trong showbiz, Quang Bảo luôn sắp xếp lịch để cùng với những anh em trong hội ‘Bơi và những người bạn’ dạy bơi cho các em nhỏ đang sinh sống tại TP.HCM.

Quang Bảo đang là một MC song ngữ được đông đảo khán giả yêu thích và có độ phủ sóng dày đặc trong loạt chương trình truyền hình cũng như các sự kiện lớn ở cả 2 miền Nam, Bắc. Ngoài vai trò dẫn dắt, anh còn vinh dự được đảm nhận vai trò đại sứ du lịch của Thái Lan tại Việt Nam vào năm 2019.

Trước đó, nam MC điển trai, sở hữu chiều cao vượt trội từng là kiện tướng bơi lội quốc gia và sở hữu loạt thành tích ấn tượng như: Huy chương đồng châu Á môn lặn năm 2012, Huy chương đồng Sea Games môn lặn năm 2011, Huy chương Bạc giải bơi lội trẻ Đông Nam Á năm 2002, Huy chương Vàng bơi lội giải trẻ toàn quốc nước Úc năm 2004 và năm 2005, Huy chương Bạc giải Bơi lội trẻ Đông Nam Á năm 2008 và rất nhiều huy chương vàng, huy chương bạc, huy chương đồng môn bơi và lặn từ năm 2005 đến nay tại giải Vô địch quốc gia ở tại Việt Nam.

Dù lịch làm việc dày đặc nhưng Quang Bảo vẫn cùng các nghệ sĩ khác trong showbiz, Quang Bảo luôn sắp xếp lịch để cùng với những anh em trong hội “Bơi và những người bạn” dạy bơi cho các em nhỏ đang sinh sống tại TP.HCM.

Mới đây nhất, khi đăng tải lên trang cá nhân đoạn clip dạy bơi cho các em nhỏ ở chùa Diệu Giác, quận 2, TP.HCM, Quang Bảo đã khiến cho rất nhiều khán giả bất ngờ, ngưỡng mộ vì việc làm ý nghĩa của mình. Nam MC tài năng cho biết bơi lội không chỉ để rèn luyện thể chất mà còn là một kĩ năng rất quan trọng để mọi người phòng tránh sự nguy hiểm khi gặp sự cố đuối nước.

Đặc biệt, chỉ với học phí 150 nghìn cho 1 buổi học, MC Quang Bảo và các người bạn đã dành toàn bộ số tiền này để gây quỹ “xóa mù bơi” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Chưa dừng lại ở đó, để nhân rộng quỹ từ thiện, ngay trong dịp Tết thiếu nhi sắp tới, MC Quang Bảo thông báo sẽ “mất tích” tại TP.HCM 1 tuần (từ 1 đến 8/6) để cùng các người bạn ra Phú Quốc thực hiện hành trình bơi 100km. Cùng với MC Quang Bảo, hành trình bơi sắp tới còn có cựu vận động viên bơi lội tuyển Việt Nam Lương Ngọc Duy, Vũ Anh Huy, Nguyễn Thành Nam…

AC