Âm nhạc Đẹp

Không cưới Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương đem cuộc tình đồng tính đẫm nước mắt vào MV mới

Tối 24/10, ca sĩ Văn Mai Hương chính thức trình làng MV ‘Nghe nói anh sắp kết hôn’ sau thời gian ấp ủ thực hiện.

Ca khúc chủ đề ‘Nghe nói anh sắp kết hôn’ là bản ballad da diết do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền – chủ nhân của loạt bản hit gắn liền với tên tuổi Văn Mai Hương sáng tác. Bài hát được viết dựa trên câu chuyện, cảm xúc có thật của chính Hứa Kim Tuyền khi anh nghe tin người yêu cũ kết hôn.

Với dự án này, ngoài hòa giọng đầy cảm xúc với đồng nghiệp thân thiết Bùi Anh Tuấn, Văn Mai Hương còn mạnh dạn tự tay viết kịch bản cho MV.

‘Nghe nói anh sắp kết hôn’ kể về chuyện tình dang dở của một cặp đồng tính nữ từng rất hạnh phúc bên nhau. Nhưng vì những định kiến gia đình, xã hội và cả suy nghĩ của mỗi cá nhân, họ đã phải chia tay trong sự tiếc nuối.

Khi một người quyết định đi tìm lại chính mình, thì một người lại chọn xây dựng hạnh phúc mới – một mối quan hệ nhiều nghĩ suy. Nhưng câu chuyện và những cảm xúc tiếc nuối chưa dừng lại ở đó cho đến khi họ gặp lại nhau trong một dịp đặc biệt…

Đảm nhận vai nữ chính trong ‘Nghe nói anh sắp kết hôn’, Văn Mai Hương khiến khán giả bất ngờ khi tự tin diễn cảnh tình cảm, hôn đắm đuối Đồng Ánh Quỳnh trong diễn biến của câu chuyện. Bên cạnh những khoảnh khắc hạnh phúc, đau buồn khi rời xa… phân cảnh Văn Mai Hương bật khóc nức nở khi thấy người yêu cũ tới dự đám cưới cũng mang lại nhiều cảm xúc cho người xem MV.

Nếu như trong teaser và loạt hình hậu trường hé lộ trước đó, khán giả tò mò về mối quan hệ giữa Văn Mai Hương, Đồng Ánh Quỳnh, Bùi Anh Tuấn, Cao Xuân Tài thì trong music video chính thức, việc Bùi Anh Tuấn có tình cảm thực sự với ai được khán giả bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn.

Cùng với sản phẩm đánh dấu sự kết hợp với Bùi Anh Tuấn cùng Đồng Ánh Quỳnh, Cao Xuân Tài, ca sĩ Văn Mai Hương đang ấp ủ nhiều dự án âm nhạc đặc sắc, dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2019 và đầu năm 2020.

AC