Đẹp

Ngọc Vàng đăng quang Gương mặt điện ảnh 2020

Đêm chung kết Gương mặt điện ảnh 2020 diễn ra tối 5/7 với sự tranh tài của 3 thí sinh xuất sắc của cuộc thi. Vượt qua những đối thủ nặng ký để từng bước chinh phục khán giả, Phương Trâm, Lâm Kỳ Nguyên và Ngọc Vàng có phần thể hiện ấn tượng, mang đến cho người xem nhiều cung bậc cảm xúc.

Đêm chung kết xếp hạng Gương mặt điện ảnh 2020 làm thỏa mãn khán giả thông qua những phần thi đầy cảm xúc và mang đến nhiều thông điệp ý nghĩa.

Với sự đầu tư công phu về kịch bản lẫn dàn dựng, đặc biệt là qua diễn xuất tốt của top 3, Gương mặt điện ảnh đã thành công trong việc tạo ra sân chơi hữu ích cho những tài năng trẻ, giúp họ đến gần hơn với môn nghệ thuật thứ bảy.

Phần diễn xuất dự thi của thí sinh Lâm Kỳ Nguyên.

Mở màn là tiết mục của thí sinh Lâm Kỳ Nguyên mang tên Góc tối. Trong tiết mục này, nữ thí sinh hóa thân thành người phụ nữ bị ám ảnh bởi cuộc hôn nhân của bố mẹ mình trong quá khứ.

Nửa tiết mục đầu, Lâm Kỳ Nguyên tái hiện lại hình ảnh người phụ nữ bị chồng bạo hành dã man. Bị nhốt dưới hầm tối bí mật, người phụ nữ gào thét van xin được giải thoát. Người chồng hành hạ người vợ để thỏa cơn tức giận vì vợ sinh ra đứa con không cùng huyết thống với mình. Tình cờ lúc này, người con gái phát hiện ra người phụ nữ bị nhốt dưới hầm nhà mình. Đồng cảm trước nỗi lòng của người mẹ xa con, người con gái đã tìm chìa khóa và giải cứu cho người phụ nữ ấy.

Thí sinh Ngọc Vàng vào vai một chàng trai sở hữu tính cách lạnh lùng.

Ngọc Vàng mang đến tiết mục đầy tính thông điệp gia đình mang tên Biển người mênh mông. Anh hóa thân vào một chàng trai sở hữu tính cách lạnh lùng, khô khan bên ngoài nhưng bên trong lại vô cùng ấm áp và tình cảm. .

Là thí sinh cuối cùng, thí sinh Phương Trâm mang đến tiết mục Đêm định mệnh khá ấn tượng. Nữ thí sinh hóa thân thành người phụ nữ khá quyết đoán trong tình yêu. Khó khăn trong vấn đề sinh con, người phụ nữ này luôn lo sợ. Đặc biệt, sau khi biết được chồng mình đang say mê một cô đào hát, người phụ nữ này càng đau khổ. Thay vì thẳng thắn hỏi chồng, người phụ nữ này lại khéo léo mượn cớ không thể sinh con và đề nghị chồng cưới vợ lẽ.

Nữ thí sinh Phương Trâm được nhìn nhận có lợi thế sắc vóc.

Giám khảo Kiều Minh Tuấn đánh giá Phương Trâm đã thể hiện được 90% nội lực vốn có của mình, anh hy vọng nữ thí sinh sẽ mạnh mẽ hơn nữa. Giám khảo Khả Như thổ lộ rất an tâm mỗi khi xem Phương Trâm diễn: “Em rất xinh đẹp, bước ra sân khấu khiến người ta bị thu hút”.

Xuất sắc vượt qua 2 đối thủ còn lại để chạm tay đến danh hiệu cao nhất chương trình, Trần Ngọc Vàng đã tiếp bước Mai Tài Phến, Song Ngư và Quang Sơn để vinh dự đăng quang ngôi vị quán quân Gương mặt điện ảnh mùa thứ 4.

Xuất săc vượt qua hai thí sinh nữ, Trần Ngọc Vàng đăng quang quán quân cuộc thi.

AC