Âm nhạc Đẹp

Phi Nhung đẹp lộng lẫy và kiêu sa trong bộ hình đón giáng sinh mới

Hình ảnh mới nhất của Phi Nhung khiến khán giả thích thú vì sự trẻ trung chẳng kém cạnh các ‘chân dài’ của showbiz Việt.

Sở hữu giọng ca trữ tình sâu lắng, giàu cảm xúc lay động lòng người, Phi Nhung còn gây ấn tượng với khán giả bởi nhan sắc vô cùng xinh đẹp, kiêu kỳ.
Trải qua gần 3 thập kỷ cống hiến cho âm nhạc, diện mạo trẻ trung, ngọt ngào của Phi Nhung khiến ít ai nhận ra “Nữ hoàng băng đĩa” giờ đây đã bước sang tuổi 48.
Dạo gần đây Phi Nhung ngày càng trẻ và đẹp hơn vì chăm tập gym gần như mỗi ngày, Phi Nhung tích cực đăng tải và truyền cảm hứng cũng như truyền năng lượng cho bạn bè và khán giả hâm mộ, chị cho biết không đợi đến 2021 mới thay đổi cuộc sống, mà phải thay đổi mỗi ngày.
Trong bộ ảnh mới chụp cho Giáng sinh 2020 vốn có nét đẹp của dòng máu lai Phi Nhung như người mẫu Tây chỉ mới U30 chứ không phải là chị đại của dòng nhạc bolero trữ tình Việt Nam.
Người xem vô cùng ấn tượng bởi nét đẹp của nữ ca sĩ mang dòng máu lai Phi Nhung. Nhiều người thậm chí không khỏi xuýt xoa, ví von “chị đại” của dòng nhạc trữ tình – Bolero Việt Nam chẳng khác một quý cô đài các chưa chạm ngưỡng 30.
Chia sẻ về bí kíp giữ cho nhan sắc trẻ trung ở tuổi U50, Phi Nhung cho biết gần đây, cô luôn chăm chỉ tập gym mỗi ngày. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tích cực đăng tải, truyền năng lượng, cảm hứng cho các bạn trẻ về xu hướng sống tích cực, lạc quan, không ngừng đổi mới để hoàn thiện bản thân.
Ca sĩ Phi Nhung cũng luôn đề cập đến triết lý cứ hồn nhiên rồi ta sẽ bình yên. Hiện chị cho biết chỉ cầu cho mình nhiều sức khoẻ để chạy show và nuôi lớn các con nuôi học giỏi thành người. Ngoài đắt show ca hát khắp mọi miền Tổ Quốc, chị còn đắt show làm giám khảo.