Đẹp

Siêu mẫu Kim Dung trở lại sau khi lấy chồng Việt kiều

Kim Dung thuộc thế hệ vàng của làng mẫu Việt Nam. Cô nổi tiếng cùng thời với Ngọc Quyên, Trang Trần… Nhờ chiều cao 1m72, số đo ba vòng 83 – 58 – 91 cùng kỹ năng trình diễn điêu luyện, Kim Dung đoạt giải đồng Siêu mẫu Việt Nam 2009, sau đó lọt top 15 cuộc thi Siêu mẫu thế giới. Thời điểm trên đỉnh cao, Kim Dung là vedette được yêu thích của làng mẫu Việt.

Không chỉ thành danh trong nghề mẫu, chân dài sinh năm 1988 còn được công chúng chú ý ở lĩnh vực phim ảnh. Người đẹp từng tham gia ‘Tình trở lại’, ‘Những bông hoa lưu lạc’, ‘Hồ sơ đen’, ‘Dòng sông không trở lại’, ‘Yêu lần nữa’…

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Kim Dung rơi vào im ắng suốt hơn 3 năm qua. Lần đầu cựu siêu mẫu nổi tiếng tiết lộ cô đã đính hôn, sang Mỹ định cư cùng chồng. Kim Dung cho biết, chồng cô là doanh nhân trẻ. Anh cầu hôn Kim Dung vào 2016 khi cô sang Mỹ du lịch và biểu diễn. Vì là người kinh doanh, nên chồng Kim Dung không muốn lộ diện quá nhiều trước công chúng. Hiện tại cả hai đang tận hưởng đời sống hạnh phúc tại tiểu bang Cali, nơi siêu mẫu Ngọc Quyên đang sinh sống. Để chu toàn mái ấm, 3 năm qua Kim Dung sang Mỹ. Hàng ngày cô dành thời gian học thêm tiếng Mỹ và hỗ trợ chồng trong công việc kinh doanh.

Nói về việc giữ kín chuyện riêng tự, Kim Dung cho biết cô muốn tổ ấm không bị biến động bởi những thông tin trên báo giới. Cô hoàn toàn tôn trọng ông xã nên giấu thông tin, hình ảnh về anh. Hơn 3 năm qua Kim Dung rất nhớ sàn diễn và nhận nhiều lời mời trở lại, song không sắp xếp được thời gian.

“Nhiều đêm tôi khóc vì nhớ sàn diễn, nhớ ánh đèn sân khấu. Nhưng thời điểm đầu hôn nhân rất quan trọng nên tôi quyết đình lùi về phía sau. Sắp tới đúng dịp trở về Việt Nam. anh Minh Châu mời tôi mở màn tại Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019, tôi cực kỳ hạnh phúc. Ngoài ra, khi cuộc sống hai vợ chồng ổn hơn, tôi sẽ trở lại sàn diễn thường xuyên trước vì máu lửa đam mê vẫn còn” – cô cho biết.

Trong những hình ảnh mới nhất, Kim Dung đảm nhận vai trò người mẫu bộ sưu tập mới của NTK Minh Châu. Bộ ảnh được thực hiện trong lần cô về Việt Nam thăm gia đình. Người đẹp được khen ngợi vẫn giữa được vẻ đẹp ngày nào cùng thần thái ngày càng thu hút.

Photo: Bảo Lê
Áo dài: Minh Châu
Châu Châu