Đẹp

Sự thật về màn catwalk có 1-0-2 của Nam Em trong show của NTK Hằng Nguyễn

Sau màn trình diễn vũ đạo “gây sốt” cộng đồng mạng của Nam Em, NTK Hằng Nguyễn chính thức lên tiếng: “Nam Em tự ý đi chân trần và nhảy múa trong show diễn”.

Mới đây, trong show thời trang của NTK Hằng Nguyễn, Nam Em đã có màn trình diễn “gây sốt” CĐM khi người đẹp bất ngờ có những động tác nhảy múa quay cuồng trên sàn diễn. Cụ thể, thay vì catwalk như dàn người mẫu tại show diễn, người đẹp lại cởi giày, đi chân trần và phát huy khả năng múa ballet với những động tác không thua kém gì diễn viên múa, thậm chí còn xoay tít nhiều vòng. Có thể nói, sau màn trình diễn này, cái tên Nam Em đã nổi lên như cồn mà chẳng cần phải có kế hoạch trở lại hoành tráng nào.

Không chỉ gây ấn tượng trong thiết kế nổi bật và lạ mắt của NTK Hằng Nguyễn, Nam Em còn khiến dư luận xôn xao bởi vẻ ngoài “tràn trề”.

Tuy nhiên, ngoài những lời khen ngợi vẻ “xuất thần” của người đẹp sau thời gian dài điều trị tâm lí, nhiều người cũng đã lên tiếng chỉ trích khá gắt gao và cho rằng người đẹp đang cố tình “chơi trội” để chiếm spotlight và phá vỡ tính tổng thể của chương trình.

NTK Hằng Nguyễn – chủ nhân của show thời trang “Tôi đi giữa hoàng hôn”.

Chia sẻ về màn trình diễn đầy ngẫu hứng gây xôn xao dư luận của Nam Em, chủ nhân của show diễn – NTK Hằng Nguyễn cho biết chị hoàn toàn không biết trước việc Nam Em ngẫu hứng nhảy múa và xoay vòng khi catwalk. Tuy nhiên, NTK đánh giá cao sự sáng tạo và thông minh của top 8 Hoa hậu Trái đất 2016: “Bộ váy mà Hằng Nguyễn giao cho Nam Em thể hiện là một bộ váy hoa với phần váy xòe rộng. Nam Em đã biết cách khai thác tối đa những điểm nhấn trên bộ trang phục bằng các động tác như nhảy múa, xoay vòng. Tôi cho rằng đó là sự thông minh và sáng tạo của một người mẫu khi bước trên sàn runway. Bằng chứng là màn trình diễn ngẫu hứng, không hề có trong kịch bản của Nam Em lại được mọi người đón nhận nhiệt tình”.

Nam Em thừa nhận: “Việc Nam Em nhảy múa xoay vòng trong show diễn Tôi đi giữa hoàng hôn hoàn toàn xuất phát từ phút ngẫu hứng khi nhận thấy giữa một không gian thơ mộng như vậy, giữa tiếng nhạc du dương như vậy, mình như nàng công chúa được thỏa sức tung tẩy trong chiếc váy hoa. Thật sự Nam Em hoàn toàn không có kế hoạch từ trước cũng như không có ý định gây chú ý gì cả. Sự cổ vũ của những khách mời ngày hôm đó đã giúp Nam Em tự tin hơn để hoàn thành phần trình diễn của mình”.

Không chỉ gây chú ý bởi màn trình diễn của Nam Em, show diễn của NTK Hằng Nguyễncòn gây ấn tượng với giới mộ điệu thời trang bởi những thiết kế áo dài, trang phục độc đáo và lạ mắt.

TH