Đẹp

Thanh Hằng ôm chặt, chúc mừng Tăng Thanh Hà trong hậu trường

Tình chị em thân thiết của Tăng Thanh Hà và Thanh Hằng đang thu hút sự quan tâm và chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Tối 11/12, Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý của dư luận khi là 1 trong 6 nhà thiết kế giới thiệu BST mới nhất xoay quanh chủ đề “Thời trang cho tương lai” tại Elle Fashion Journey 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, Tăng Thanh Hà đã tham gia vào lĩnh vực kinh doanh thời trang, thiết kế và sản xuất được gần 8 năm.

Từng thân thiết như hình với bóng sau phim “Mỹ nhân kế”, Thanh Hằng đã đến từ rất sớm để chúc mừng Tăng Thanh Hà trong hậu trường.
Hình ảnh Thanh Hằng ôm chặt, chúc mừng Tăng Thanh Hà khiến dân mạng rất yêu thích.
Tăng Thanh Hà tự tay chỉnh sửa trang phục cho dàn người mẫu trước giờ trình diễn.
Là người ít chia sẻ công việc riêng, nhưng trong lần trở lại này, Tăng Thanh Hà khẳng định cô là người trực tiếp hướng dẫn, lên ý tưởng và thiết kế các sản phẩm gắn với thương hiệu riêng của mình. Đến với sàn diễn thời trang chuyên nghiệp lần này, Tăng Thanh Hà tự tin giới thiệu BST mang tên “Under The Moonlight – Dưới ánh trăng”.

“Dưới ánh mặt trời, vẻ đẹp của người phụ nữ thật rực rỡ và tỏa sáng. Nhưng Hà muốn khắc họa hình ảnh người phụ nữ dịu dàng và đằm thắm nhưng ẩn bên trong là sự mạnh mẽ, quyền lực và tự tin. Dù không nổi bật nhưng “dưới ánh trăng”, họ vẫn toát lên sức hút và vẻ đẹp rất riêng” – Tăng Thanh Hà chia sẻ.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước.
AC