Đẹp

Thu Trang – Tiến Luật hội ngộ Gin Tuấn Kiệt – Phát La, fan kêu gào thích thú vì điều này

Sau phim truyền hình Gia đình là số 1 phiên bản Việt phần 1, gia đình ông Đức Hạnh (Tiến Luật) – cô Hoàng Anh (Thu Trang) nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả. Với lối diễn xuất tự nhiên, hài hước, Đức Hạnh – Hoàng Anh cùng các con trai Đức Minh (Phát La) – Đức Mẫn (Gin Tuấn Kiệt) và “con trai nuôi” Kim Long (Anh Tú) đã tạo nên hình ảnh một gia đình hạnh phúc, lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười.

Dù bộ phim đã kết thúc từ khá lâu nhưng dư âm của nó vẫn còn trong lòng khán giả. Trong nhiều sự kiện, khi Thu Trang – Tiến Luật chụp ảnh cùng Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú hay Phát La, người hâm mộ lại háo hức bình luận rằng mong gia đình nhỏ này sẽ sớm đoàn tụ.

Và mới đây, Thu Trang – Tiến Luật gây bất ngờ cho fan khi đột ngột chia sẻ loạt ảnh chụp cùng Anh Tú – Phát La – Gin Tuấn Kiệt. Nhìn qua cách sắp xếp, bài trí không gian, người hâm mộ đồn đoán rằng các diễn viên có thể hợp tác ở 1 dự án mới nào đó. Phía Thu Trang xác nhận đây không phải dự án quảng cáo nhưng chi tiết cụ thể vẫn chưa được bật mí.

“Sau khi cùng đóng Gia đình là số 1, chúng tôi trở nên thân thiết. Tôi xem Anh Tú, Phát La hay Gin Tuấn Kiệt là những đứa em. Các bạn cũng yêu quý và hỗ trợ vợ chồng tôi hết mình. Tính tôi chơi với bạn không câu nệ tuổi tác, chỉ cần cảm thấy vui là được. Dù không tụ tập đi ăn uống với nhau quá thường xuyên nhưng cứ hễ gặp mặt là Tú, Gin, Phát La lại tíu tít gọi mẹ. Từ trong phim ra đời thực, khi nghe các bạn gọi tôi cũng thấy buồn cười. Nhưng tình cảm này không phải dễ dàng mua được, họ phải quý mến mình thực lòng mới liên tục đồng hành cùng nhau qua nhiều dự án”.

“Phát La, Anh Tú hay Gin Tuấn Kiệt đều là những bạn trẻ chăm chỉ, nhiệt huyết. Nhìn cách các bạn làm việc tôi và Anh Luật lại thấy hình ảnh thời thanh xuân của mình. Có một điều thú vị là khán giả rất yêu thích gia đình nhỏ của chúng tôi, lâu lâu tôi vẫn thấy những video clip về gia đình trong phim được chia sẻ lại. Tôi nghĩ mình chỉ cần sống tốt, làm việc chăm chỉ và đối xử với người khác thực tâm thì điều mình nhận được cũng tương xứng” – Thu Trang chia sẻ.

Sau thành công của phim điện ảnh Chị Mười Ba – Phần kết Thập Tam Muội, Thu Trang bận rộn với hàng loạt kế hoạch mới. Không xuất hiện ồ ạt trên các chương trình giải trí, Thu Trang chọn hướng đi khác biệt, ấy là tự mình làm ra những sản phẩm nghệ thuật chỉn chu, chất lượng. Thu Trang bộc bạch rằng chị ngày thường vui vẻ, thoải mái nhưng hễ động đến công việc thì khá cầu toàn. Thu Trang luôn muốn khán giả nhớ đến mình với hình ảnh một nghệ sĩ có nguồn năng lượng tích cực.

AC