360 độ Đẹp Tiêu điểm giải trí

Thúy Diễm khoe vẻ nữ tính trong bộ ảnh mới

Thúy Diễm “bật mí” cảm xúc khi được gọi là “Tiểu tam mới của làng phim ảnh”, đồng thời chia sẻ với khán giả những hình ảnh nữ tính của mình khi khoe trọn làn da bánh mật dưới nắng mùa hè.

Trong những hình ảnh mới, Thúy Diễm thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bởi sự mặn mà, chín chắn và nữ tính trong thần thái, biểu cảm, đồng thời cuốn hút người xem với làn da bánh mật cá tính.
Những thiết kế làm tôn lên đường cong nữ tính, hình ảnh Thúy Diễm thướt tha khi chụp ảnh cùng bối cảnh đường phố dù khá đơn giản nhưng vẫn để lại được sự thú vị trong lòng người xem.
Nói về khoảng thời gian gần đây của mình, nữ diễn viên cho biết cô đang dành một chút thời gian để nghỉ ngơi cho bản thân, đồng thời cũng rất hồi hộp theo dõi phản ứng của khán gia dành cho chính bản thân mình nói riêng và cả toàn bộ thành phẩm của đoàn làm phim Cát đỏ nói chung.
Chỉ sau 4, 5 tập phát sóng, Thúy Diễm đã rất thích thú khi thấy mọi người đều bàn tán rất “xôm tụ” về bộ phim này. Đặc biệt, còn có nhiều khán giả gán cho Thúy Diễm biệt danh là “Tiểu tam mới của làng phim ảnh” vì nhân vật Nhớ của Thúy Diễm trong phim là cô gái đã có con với một người đàn ông đã có gia đình. Thậm chí, trong phim còn có cảnh Thúy Diễm phải… nhảy xuống sông để tẩu thoát trước sự truy đuổi của những người mà vợ nhân tình.

Thúy Diễm cho biết, cô cảm thấy vừa lạ lẫm, vừa thú vị khi được đặt cho biệt danh “Tiểu tam mới của làng phim ảnh”, vì đúng là trước đây Thúy Diễm ít có cơ hội nhận những kiểu vai thế này. Đó là chưa kể bình thường Thúy Diễm là một người khá nhẹ nhàng, từ tốn, ít tỏ ra mạnh bạo nhưng trong phim thì lại hóa thân thành một cô gái rất gai góc, quyết liệt. Đó là lý do vì sao mà đến bây giờ Thúy Diễm khi xem lại phim vẫn có cảm giác mình chưa thoát vai được, vẫn nhớ như in từng bối cảnh, từng cảm xúc mãnh liệt của nhân vật, có khi cô lại còn nhớ cái nắng – cái gió của sa mạc, dù rất khắc nghiệt nhưng cũng vô cùng rộng lớn, cho mình được cảm giác vẫy vùng chứ không bị ngột ngạt như đô thị.
Nói về chuyện nhân vật của mình là “tiểu tam”, Thúy Diễm cũng khuyên khán giả đừng vội hiểu lầm hay phán xét nhân vật của cô mà tội nghiệp, hãy cùng chờ đón những tập tiếp theo của bộ phim này để có thể thấy đồng cảm và thương hơn số phận của nhân vật này trong thời gian tới.