Đẹp

Trà Ngọc Hằng được vinh danh Nữ hoàng sắc đẹp tại sự kiện ‘Oscar for Hair 2019’

Tham dự đêm Gala trao giải tại sự kiện Oscar for Hair lần thứ V/2019, Trà Ngọc Hằng bất ngờ được mời lên nhận giải thưởng Nữ hoàng sắc đẹp của sự kiện.

Oscar for Hair là một sự kiện danh giá, tôn vinh những nhà tạo mẫu tóc xuất sắc của ngành tóc Việt Nam đương đại. Trải qua 6 lần tổ chức, nơi đây không chỉ vậy là “sân chơi” giao lưu hoành tráng, mà còn là chương trình lớn nhất, ý nghĩa nhất và được mong chờ nhất trong năm của những nhà tạo mẫu tóc đầy tài năng

Tham dự đêm Gala trao giải tại sự kiện Oscar for Hair lần thứ V/2019, Trà Ngọc Hằng tham dự sự kiện với trang phục lấp lánh của NTK Nguyễn Minh Tuấn. Bộ trang phục giúp tôn vinh vóc dáng người mặc khi có phần cắt cúp ngực cùng phần xẻ đùi giúp khoe vẻ gợi cảm, quyến rũ.

Trà Ngọc Hằng rạng rỡ tại sự kiện

Trà Ngọc Hằng hóa thân thành một beauty queen khi xuất hiện đầy thần thái với nụ cười rạng rỡ cùng làn da trắng mịn màng. Không cần quá nhấn vào phần make up, chỉ cần sử dụng mĩ phẩm nhẹ nhàng cùng cách mái tóc được búi cao, Trà Ngọc Hằng trông trẻ trung, quyền uy và hoàn toàn chinh phục người đối diện.

Tham gia với vai trò khách mời đặc biệt, Trà Ngọc Hằng đã xuất hiện và trao nhiều giải thưởng tôn vinh các nhà tạo mẫu tóc xuất sắc của năm. Đặc biệt, cô bất ngờ được BTC công bố lên nhận danh hiệu Nữ hoàng sắc đẹp của sự kiện như một sự vinh danh cho phần xuất hiện đầy chỉnh chu, xinh đẹp của mình trên sân khấu.

Trà Ngọc Hằng không giấu sự bất ngờ khi nhận danh hiệu và bày tỏ sự tri ân BTC Oscar for Hair 2019 đã tổ chức một cuộc hội ngộ đầy ý nghĩa cho các nhà tạo mẫu tóc có nơi gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm quý báu.

Anh Châu