Đẹp

Trịnh Bảo, Ngọc Tình, Tuấn Anh diễn cho bộ sưu tập mới của NTK Đức Vincie

Ngay sau buổi casting, Đức Vincie có buổi thử trang phục cùng bộ ba mỹ nam Trịnh Bảo, Ngọc Tình, Mai Tuấn Anh. Anh cho biết cả ba mỹ nam làng mẫu cùng xuất hiện trong show diễn lần này với vị trí hết sức đặc biệt.

Đức Vincie vừa tổ chức casting người mẫu cho buổi ra mắt bộ sưu tập Endless Summer – Mùa hè bất tận” trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Việt Nam 2019 vào tối 13/4 sắp tới. Đông đảo dàn mẫu 9X đến tìm kiếm cơ hội. Cạnh những nhân tố trong nước, dàn mẫu ngoại đến tham gia buổi casting và cạnh tranh công bằng với mẫu Việt. Đức Vincie từng hợp tác với Hoa hậu thế giới 2018 Vanessa Ponce và dàn Hoa hậu hòa bình Nga, Mexico, Haiti… nên rất hài lòng hình thể các người đẹp nước ngoài.

NTK Đức Vincie tại buổi casting

Nhà thiết kế vướng ồn ào với ‘Hoa hậu mới nổi hét giá 10.000 đô” cho hay, anh sẵn sàng tạo cơ hội cho những nhân tố trẻ. Với những gương mặt quá nhiều yêu sách, anh sẵn sàng gạch tên dù nổi tiếng đến mấy. Đức Vincie cho biết thêm, sau khi tiết lộ thông tin hoa hậu hét giá, anh bị “khủng bố”, dùng lời lẽ lăng mạ trên facebook cá nhân dù chưa công bố tên. Hiện tại anh lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho buổi ra mắt bộ sưu tập mới vào 13/4 sắp tới.

Ngay sau buổi casting, Đức Vincie có buổi thử trang phục cùng bộ ba mỹ nam Trịnh Bảo, Ngọc Tình, Mai Tuấn Anh. Anh cho biết cả ba mỹ nam làng mẫu cùng xuất hiện trong show diễn lần này với vị trí hết sức đặc biệt. Dù có tiếng tăm trong giới mẫu nam, cả ba vẫn tỏ ra lịch thiệp, chuyên nghiệp và đúng giờ giấc trong buổi thử trang phục.

Lần đầu tiên trình làng BST mới của mình tại Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2019 sau khi tên tuổi đã vươn xa ra thế giới, NTK Đức Vincie sẽ mang đến BST “Endless Summer – Mùa hè bất tận” với thông điệp: nhiệt huyết căng tràn của tuổi trẻ đôi lúc sẽ khiến chúng ta gặp phải trắc trở, sai lầm nhưng sau đó cần phải phấn đấu vươn lên, thay đổi số phận, sống trọn vẹn để có khoảng đời ý nghĩa. 35 bộ trang phục lộng lẫy, bay bổng đúng chất Đức Vincie trên nền chất liệu lụa tơ tằm, in hoa văn sống động hứa hẹn sẽ khiến khán giả thỏa mãn, ngây ngất.

AC