Đẹp

Võ Cảnh diện vest bảnh bao, tham dự Milan Fashion Week Men’s Spring – Summer 2019

Võ Cảnh vừa góp mặt trong trong show diễn ở Italy của một thương hiệu thời trang quốc tế nổi tiếng.

Tối 17/6 (giờ địa phương), Võ Cảnh xuất hiện điển trai như sao Hàn trong buổi ra mắt bộ sưu tập mới của nhãn hàng Dsquared2, thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang nam Milan Xuân – Hè 2019. Siêu mẫu gốc Bình Định gây ấn tượng với các khách mời, truyền thông bởi vẻ ngoài điển trai, phong cách thanh lịch của mình.
Tại đây, anh có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng Pietro Boselli – người mẫu nổi tiếng với danh xưng “Thầy giáo quyến rũ nhất thế giới” cùng bằng tiến sĩ.
Trang phục Võ Cảnh diện ở sự kiện được 2 NTK Dean và Dan Caten lựa chọn và cử đại diện thiết kế riêng cho anh.
Trong show diễn này, nam siêu mẫu – diễn viên của Việt Nam được xếp ngồi hàng đầu cùng các nghệ sĩ nổi tiếng khác.
Chia sẻ cảm xúc sau buổi thưởng thức bộ sưu tập mới của nhãn hàng thời trang này, anh cho biết: “Cảnh cảm thấy hào hứng khi xem các thiết kế mới từ Dsquared2. Tất cả đều rất đẹp, tinh tế và mang tính ứng dụng cao. Mới xem qua mà Cảnh đã không cầm lòng được rồi. 
Bên cạnh đó, Cảnh cũng rất vinh dự vì trước đó có dịp giao lưu, trao đổi cùng Dean và Dan Caten trong buổi tiệc thân mật cũng như được cả hai tự tay lựa chọn trang phục cho mình để dự show diễn”.

Sau sự kiện, nam chính phim điện ảnh “Sứ mệnh trái tim” cũng dành thời gian trò chuyện, không quên cám ơn hai anh em sinh đôi người Canada về sự chu đáo ở khâu tiếp đón trong những ngày mình lưu lại đây.