Giải trí TVshow

Gil Lê xót xa cậu bé có mẹ lao công, chỉ tiêu chưa tới 10 nghìn một ngày

Tập 3 ‘Thiếu niên tỏa sáng’ lên sóng tối 30/3 đã mang đến cho khán giả truyền hình nhiều câu chuyện xúc động.

Tối 30/3, tập 3 “Thiếu niên tỏa sáng” đã chính thức lên sóng khán giả truyền hình. Điểm dừng chân của tập 3 tuần này là ngôi trường THCS – THPT Trí Đức, nơi đã mang đến những câu chuyện, khoảnh khắc đầy xúc động trong tập đầu tiên.

Trong tập 3 “Thiếu niên tỏa sáng”, những câu chuyện hài hước, thú vị của các cô cậu học sinh đến từ khối THCS cũng như THPT tiếp tục được giải bày trên bục dũng khí. Xen lẫn tiếng cười là những giọt nước mắt hạnh phúc, vỡ òa với món quà đặc biệt đến từ ê-kíp sản xuất.

Đăng Khoa khiến nhiều người xúc động khi chia sẻ câu chuyện mẹ làm lao công.

Câu chuyện của Đăng Khoa đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình trong tập 3 “Thiếu niên tỏa sáng”. Dù có mẹ làm lao công ngay trong chính ngôi trường mình đang theo học, song Đăng Khoa không bao giờ tự ti.

“Em rất tự hào vì cha mẹ của mình, chưa bao giờ có một cảm xúc tiêu cực hay tự ti về công việc của cha mẹ. Mình rất trân trọng tiền mà mẹ làm ra, mẹ cho mình 80 nghìn một tuần để tiêu, mình chỉ dùng 40 nghìn tuần, còn số tiền còn lại cất vào quỹ tiết kiệm để sau này mẹ có đóng tiền thì cũng đỡ được cho mẹ phần nào”, Đăng Khoa nói lên câu chuyện của mình trên bục dũng khí.

Trên bục dũng khí, Đăng Khoa dõng dạc dành những lời cảm ơn đến đấng sinh thành: “Con đứng tại đây xin được gửi lời cảm ơn chân thành để cha mẹ vì đã cố gắng giúp con vững bước trên con đường học tập. Con hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn để sau này báo hiếu cha mẹ”.

Câu chuyện của Đăng Khoa đã lấy đi không ít nước mắt của khán giả truyền hình trong tập 3 “Thiếu niên tỏa sáng”.

Thấy sự trưởng thành của con trai, mẹ Đăng Khoa xúc động nói: “Mẹ rất tự hào về con, ước mơ của mẹ là con học thành tài, dù khổ cực cách mấy mẹ vẫn chịu được…”.

Chứng kiến câu chuyện của Đăng Khoa, Gil Lê và nhiều bạn học sinh có mặt bên dưới bục dũng khí cũng xót xa, xúc động, dành những sự động viên, cái ôm đến cậu bạn.

Chương trình “Thiếu niên tỏa sáng” phát sóng vào 21h30 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3 và 22h trên kênh YouTube Viva Network, bắt đầu từ 16/3/2024.