Giải trí TVshow

Khả Như ‘xịt keo’ khi gặp lại bạn cũ năm xưa

Sau khi tiết lộ một số điểm nổi bật trong tập 26, chương trình ‘Ca sĩ bí ẩn’ đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng bằng những điểm thú vị, song cũng gây ra nhiều tranh cãi nảy lửa.

Mặc dù chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn trình diễn, thế nhưng “ca sĩ bí ẩn” số 07 – Đạt Long Vinh vẫn phải đối mặt với việc bị loại khỏi cuộc chơi một cách không ngờ đến. Ngay sau khi kết thúc phần biểu diễn, nam ca sĩ đã thể hiện một chút “dỗi nhẹ” đến với người chị Khả Như và người anh em Đinh Tùng Huy khi thẳng tay loại anh chàng không thương tiếc. Sự hài hước và tính cách hay pha trò tạo mảng miếng của Đạt Long Vinh đã tạo ra ấn tượng sâu đậm đối với cả hai đội chơi và khán giả xem chương trình.

Đạt Long Vinh “khiển trách” Khả Như và Đinh Tùng Huy.

Đạt Long Vinh tên thật là Trương Quốc Đạt, là một nam nhạc sĩ và ca sĩ trẻ sinh năm 1992. Anh có những ca khúc nổi tiếng thành công như “Pháo Hồng”, “Hoa Cưới”, “Si Mê”,… Bên cạnh đó, anh còn chiếm trọn tình cảm của khán giả bởi sự sáng tạo và độc đáo trong cách biểu diễn của mình.

“Em từng cà phê với chị Mèo, mà chị Mèo không nhớ em luôn”, nam ca sĩ “khiển trách” đàn chị. Ngay sau khi phát ngôn này được nói ra, cả trường quay ai nấy đều bị xáo trộn bởi mối quan hệ giữa cả hai. Chí Thiện đã nhanh chóng gỡ rối vụ việc nhưng cũng không quên lợi dụng thời cơ vừa đấm vừa xoa bằng cách lý giải rằng Khả Như đã “lớn tuổi” và có phần hơi lẫn khiến ai nấy đều cười ngả nghiêng.

Tuy nhiên, Khả Như đã tỏ ra rất thành thật và không ngần ngại xin lỗi “ca sĩ bí ẩn” 05. Cô giải thích rằng thời gian gặp gỡ đã quá lâu, dẫn đến việc cô không nhớ rõ về “đồng nghiệp cũ” của mình. Tuy nhiên, khi được nhắc đến “chốn quen năm xưa” và những buổi cà phê, cô đã thừa nhận cảm giác quen thuộc nhưng không thể nhớ chính xác là ai.

Tập 27 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” dự đoán sẽ gây ra nhiều tranh cãi và đem lại nhiều cảm xúc khác nhau cho khán giả. Điều này hứa hẹn tạo ra một tập phát sóng đầy màu sắc và thú vị.

Tập 27 của chương trình “Ca sĩ bí ẩn” chào đón Đinh Tùng Huy và Satila Hồng Vịnh.

Ca sĩ bí ẩn lúc 20h45 tối thứ Hai hàng tuần trên kênh Youtube Dong Tay Promotion, Đài truyền hình HTV7.