360 độ Giải trí

Khoảnh khắc xúc động của Minh Tú và người thân trước lễ cưới

Tập 7 của ‘Minh Tú mau mau Tính’ vừa phát sóng đã hé lộ khoảnh khắc xúc động của người thân và bạn bè trước khi lễ cưới diễn ra. Những người thương yêu Minh Tú đã dành những lời chúc hạnh phúc và những cái ôm thắm thiết động viên cô. 

Không khí tại khu vực tổ chức lễ cưới đã tràn ngập sự hồi hộp, háo hức và nhộn nhịp của gia đình và bạn bè thân thiết của cô dâu chú rể. Tất cả khách mời đều đã có mặt để chuẩn bị cho buổi lễ, trong khi cô dâu Minh Tú đang được hoàn thiện trang điểm và làm tóc trong phòng và chú rể cũng không kém phần bận rộn khi chuẩn bị bộ vest trắng lịch lãm, đầy phong cách.

Khi mọi thứ đã sẵn sàng, ekip đã đánh lạc hướng hướng sự chú ý của người thân và bạn bè Minh Tú ở lối vào và Minh Tú bất ngờ bước ra từ sau tấm màn trong chiếc váy cưới trắng tinh khôi, được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Chung Thanh Phong. Người thân và bạn bè của cô vô cùng ngạc nhiên và thú vị trước sự xuất hiện bất ngờ này.

Minh Tú trong bộ váy cưới bỗng hóa dịu dàng và lộng lẫy như một nàng công chúa nhưng cô vẫn không giấu được sự hồi hộp trong ánh mắt vào ngày trọng đại. 

Mẹ của Minh Tú, người đã luôn bên cạnh và ủng hộ cô trong suốt những năm tháng sự nghiệp, bà không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy con gái trong bộ váy cưới lộng lẫy và nói “Mẹ vui quá, hạnh phúc quá”. Minh Tú dành cho mẹ và người nhà những cái ôm thắm thiết trong sự hạnh phúc, hạnh phúc vì những người mình yêu thương có mặt trong lễ cưới của mình như cô vẫn luôn mong ước. Những người chị em thân thiết, những người bạn thân trong nghề cũng gửi đến cô những lời chúc phúc, những cái ôm chặt và những giọt nước mắt hạnh phúc làm cho không khí trở nên ấm áp và đầy ý nghĩa.

Mẹ của Minh Tú không giấu được sự xúc động khi nhìn thấy con gái trong bộ váy cưới lộng lẫy.

Minh Tú cho biết khoảnh khắc gặp gỡ người thân và bạn bè trước lễ cưới khiến cô giảm bớt được áp lực và căng thẳng trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới. Đặc biệt những chia sẻ của mẹ khiến cô xúc động và cảm thấy hạnh phúc khi có được sự xuất hiện của người thân trong sự kiện trọng đại của mình. Ở khoảnh khắc hiện tại sẽ không còn những lo lắng mà chỉ ngập tràn trong niềm vui và lời chúc phúc của mọi người dành cho vợ chồng cô. Trước khi khép lại tập 7, Minh Tú có chia sẻ điều khiến cô có chút hối tiếc là giá như cô giảm bớt sự áp lực để chuẩn bị lễ cưới để tận hưởng những điều thiêng liêng và ý nghĩa của sự kiện thì mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn.