360 độ Giải trí

Mai Phương ‘bắn’ tiếng Anh lưu loát, giới thiệu dự án nhân ái cực kì tâm đắc tại Miss World

Tối ngày 21/02 vừa qua (theo giờ Việt Nam), Hoa hậu Mai Phương đã bước vào phần thi thuyết trình dự án nhân ái tại Miss World lần thứ 71. Đoạn video trình bày của cô nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen nhờ sự lưu loát, tự tin và đầy cảm xúc.

Trong bài thuyết trình, Hoa hậu Mai Phương đã bắt đầu bằng tiếng mẹ đẻ “xin chào” và kết thúc bằng hai tiếng “Việt Nam”. Nàng Hậu đã gửi lời cảm ơn đến bà và mẹ của mình vì đã cho cô thấy được sự kỳ diệu của lòng nhân ái và sức mạnh của giáo dục trong việc hình thành con trẻ. Đó cũng là một trong những động lực rất lớn để Hoa hậu Mai Phương hướng những dự án của minh đến giáo dục và chăm sóc sức khỏe cho trẻ em.

Nàng hậu diện trang phục cách điệu nhưng vẫn toát lên được vẻ thanh lịch và sang trọng trong phần thi thuyết trình.

Bên cạnh đó, Miss World Việt Nam nhấn mạnh được điểm sáng của dự án Yako by Mai Phuong là nguồn tài chính tự chủ để có thể thực hiện nhiều hơn những dự án nhân ái khác. Hoa hậu Mai Phương cho biết thương hiệu của cô đã bán ra hơn 5000 áo và chi 23.000 USD cho rất nhiều chương trình thiện nguyện trên khắp Việt Nam. Song, Mai Phương còn chỉ rõ giá trị bền vững của Yako là ngay khi nàng Hậu đã xuất hiện tại Ấn Độ, đồng đội Việt Nam vẫn đang làm việc chăm chỉ để tiếp tục bán áo và chuẩn bị cho nhiều dự án sắp tới,

Với trình độ tiếng Anh và khả năng trình bày lưu loát, video thuyết trình của Mai Phương nhanh chóng được khán giả đón nhận. Cơn mưa lời khen dành cho nàng Hậu vì tính logic chặt chẽ, sự chân thành và khả năng dẫn dắt cảm xúc tốt. Đây quả thật là dấu hiệu đáng mừng dành cho đại diện Việt Nam. Song, nhiều người cảm thấy “nổi da gà” với những thông điệp sâu sắc mà Mai Phương truyền tải, chẳng hạn như “I have only one heart but I have so many love to give” (Tạm dịch: Tôi chỉ có một trái tim nhưng lại có rất nhiều tình yêu để trao đi).

“Yako By MaiPhuong” là thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà Mai Phương đồng sáng lập cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung với 100% lợi nhuận sẽ được dành cho các công tác thiện nguyện. Tính đến nay, Yako By MaiPhuong đã đi qua 5 tỉnh thành, giúp đỡ được các hoàn cảnh khó khăn như mục tiêu ban đầu Mai Phương đã đề ra. 

“Yako By MaiPhuong” là thương hiệu thời trang phi lợi nhuận mà Mai Phương đồng sáng lập cùng Thạc sĩ Phạm Kim Dung với 100% lợi nhuận sẽ được dành cho các công tác thiện nguyện.

Mai Phương cho biết, cô cũng là một tín đồ thời trang. Việc tạo ra một thương hiệu thời trang là một ước mơ từ lâu của mình. Từ đó, Mai Phương đã kết hợp ước mơ với dự định ấp ủ của mình – hãng thời trang phi lợi nhuận. Cô tin rằng đây chính là sự phát triển bền vững mà mình hướng tới, khi bản thân có thể tự tạo ra nguồn tài nguyên cho những dự án thiện nguyện của mình. Trong các sản phẩm của mình, Mai Phương cũng có bộ sưu tập riêng mang tên “Beauty with a purpose” – một lần nữa khẳng định sứ mệnh của Yako đến với khách hàng. 

Sau khi kết thúc phần thi, Hoa hậu Mai Phương có phần chia sẻ trên Instagram chính thức của Miss World. Cô cho biết bản thân đã hoàn thành xong phần thuyết trình của mình và giới thiệu ngắn gọn về Yako By MaiPhuong. Mai Phương cũng chia sẻ thêm, bản thân luôn hướng đến sự bền vững để giúp đỡ mọi người.