360 độ Giải trí

Mister World Vietnam 2024 tạo ‘cơn sốt’ với format mới lạ

Công ty Sen Vàng chính thức là đơn vị sở hữu bản quyền Mr World Vietnam (Nam Vương Thế giới Việt Nam). Cuộc thi năm nay khởi động dưới hình thức truyền hình thực tế.

Mr World Vietnam (Nam Vương Thế giới Việt Nam) là cuộc thi dành cho nam giới, người chiến thắng đại diện Việt Nam tham dự Mr World, cuộc thi Nam Vương được tổ chức bởi Mr World Organization từ năm 1996. 

Năm 2024, Sen Vàng chính thức sở hữu bản quyền Mr World Vietnam, nhằm tìm ra đại diện có đủ tài năng, thể lực và bản lĩnh để tham dự Mr World 2024. 

Nam Vương Thế giới 2019

Mr World Vietnam năm nay diễn ra với hình thức truyền hình thực tế. Mỗi tập phát sóng là một thử thách tương ứng với một tiêu chí đặc trưng của Mr World Vietnam 2024 như: Thử thách thể lực, Kỹ năng model, Tài năng, Nhân ái,… 

Thử thách ở mỗi tập sẽ bao gồm cả thử thách nhóm và cá nhân. 

Qua từng thử thách, tài năng và cá tính, bản lĩnh của các thí sinh lần lượt được bộc lộ và phát huy. Các yếu tố cần thiết cho đại diện Việt Nam tại cuộc thi nam vương được rèn giũa, nhằm tìm ra người đủ bản lĩnh đến với cuộc thi nam vương tầm quốc tế

Sau mỗi thử thách, Ban cố vấn và Host chọn ra nhóm hoặc cá nhân chiến thắng, giành được đặc quyền ở các chặng thử thách tiếp theo của chương trình. Ban giám khảo, ban cố vấn sẽ là những gương mặt uy tín, quen thuộc và thành công trong các lĩnh vực mà họ đang theo đuổi.

Sau vòng casting, các thí sinh hội đủ điều kiện của Mr World Vietnam được chọn vào nhà chung để tham gia truyền hình thực tế. Tại đây, mọi sinh hoạt, hoạt động thường ngày của thí sinh đều được camera của chương trình ghi lại một cách chân thực.

Mr World là cuộc thi cho nam giới có bề dày lịch sử 28 năm. Các đại diện Việt Nam trước đây đã từng tham gia và gặt hái được những thành công trong sự nghiệp.

Năm 2007, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh được cử đi thi Mr World và đạt giải Thí sinh mặc trang phục dân tộc đẹp nhất. Năm 2012, Trương Nam Thành vào top 10 chung cuộc và được xướng tên với chiến thắng ở giải thưởng phụ Thử thách về thời trang và phong cách.