360 độ Đẹp Giải trí

Mỹ phẩm chữa lành của Á hậu Thúy Vân hợp tác với chuỗi bán lẻ hàng đầu Nhật Bản

Ngày 9/9/2023, Á hậu Thúy Vân đã tổ chức buổi giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và chữa lành do cô sáng lập. Đặc biệt, nữ ca sĩ Shontelle – chủ nhân hit ‘Impossible’ từng nổi đình đám một thời cũng góp mặt trong dịp ghé thăm Việt Nam.

Xuất hiện trong sự kiện, Thúy Vân diện một chiếc đầm màu xanh với thiết kế thanh lịch, tôn lên những đường cong quyến rũ. Được biết, chiếc đầm do chính tay cô thiết kế riêng cho sự kiện.


Á hậu Thúy Vân rạng rỡ trong buổi giới thiệu thương hiệu mỹ phẩm thuần chay và chữa lành do cô sáng lập.


Thúy Vân tặng quà tri ân cho ông Hiroki Miyaoka – Tổng Giám đốc Điều hành Matsumoto Kiyoshi Việt Nam.

Sự kiện đã thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng cũng như nhiều doanh nhân và người nổi tiếng là bạn bè của vợ chồng nàng hậu như Á hậu Lệ Hằng, Á hậu Hoàng Oanh, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh, Á hậu Giáng Tiên, Á hậu Giang Thái, người đẹp Thùy Vi, ca sĩ Hoàng Mỹ An, diễn viên Tam Triều Dâng, NTK Lê Thanh Hoà, MC Tấn Tài… 
Dàn Hoa Á hậu, nghệ sĩ đến chúc mừng CEO Thúy Vân cùng thương hiệu mỹ mỹ phẩm thuần chay và chữa lành do cô sáng lập.

Đặc biệt, nữ ca sĩ Shontelle – chủ nhân hit ”Impossible” và ”T-shirt” từng nổi đình đám một thời cũng góp mặt trong dịp ghé thăm Việt Nam. Cô cũng dành nhiều lời khen cho sản phẩm Shegan sau khi trải nghiệm.


Shontelle đến chúc mừng Á hậu Thúy Vân và cũng dành nhiều lời khen cho sản phẩm của cô. 

Trong sự kiện, các khách mời cũng là những người đầu tiên được giới thiệu BST thời trang của Shegan với 5 mẫu trang phục ứng dụng do chính tay cô thiết kế. Hỗ trợ cô trong phần trình diễn là những người đẹp thân thiết như Á hậu Giáng Tiên, Á hậu Đại dương Giang Thái, Trang Trinh… BST với kiểu dáng thanh lịch và bền vững đã nhận được sự yêu thích của nhiều khán giả có mặt tại sự kiện.

Chia sẻ về BST, Thúy Vân cho biết: ”Shegan từ những ngày đầu đã được định hình là một thương hiệu cung cấp những sản phẩm dành cho những khách hàng quan tâm đến những sản phẩm chất lượng và giảm thiểu tác động đến môi trường. Việc cho ra mắt dòng mỹ phẩm thuần chay và chữa lành là nền móng đầu tiên, và BST nhỏ này được xem như bước tiếp theo để Shegan tiếp tục giới thiệu những sản phẩm dành cho những khách hàng theo đuổi lối sống ý thức – conscious living trong tương lai”.