360 độ Đẹp Giải trí

Người đẹp nhân ái tiếp lửa nữ chiến binh ung thư

Chương trình ‘Người đẹp nhân ái 2023’ tiếp tục với dự án ‘Nữ chiến binh hồng’, đề cao vẻ đẹp của những người phụ nữ mắc bệnh ung thư nhưng vẫn vượt qua nghịch cảnh.

Các thí sinh “Miss World Vietnam 2023”, bao gồm: Nguyễn Hồng Thanh (SBD 203), Huỳnh Trần Ý Nhi (SBD 014), Trần Thị Thoa Thương (SBD 420), Huỳnh Minh Kiên (SBD 512) đã cùng đến mái ấm tình thương cho bệnh nhân ung thư (Thủ Đức) để thăm các hoàn cảnh bệnh nhân ung thư có hoàn cảnh khó khăn.


Nhóm thí sinh dự án “Nữ chiến binh hồng” thuộc chương trình “Người đẹp nhân ái”, cuộc thi “Miss World Vietnam 2023”.


Các cô gái đến thăm mái ấm tình thương cho bệnh nhân ung thư.

Nhóm thí sinh dự án “Nữ chiến binh hồng” đã tổ chức buổi biểu diễn vẽ lại dáng hình thanh xuân nhằm ca ngợi ý chí mạnh mẽ vươn lên nghịch cảnh của các nữ bệnh nhân. Các thí sinh “Miss World Vietnam 2023” đã tự tay trang điểm, làm đẹp cho các nữ bệnh nhân.


Các cô gái trang điểm, làm đẹp cho các nữ bệnh nhân. 


Hành động ý nghĩa này khiến không ít bệnh nhân vỡ òa trong hạnh phúc.

Trong buổi lễ, các bệnh nhân lần đầu tiên được khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, được trở về hình dáng người phụ nữ xinh đẹp. Đây cũng hoạt động tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp người bệnh sống vui hơn, lạc quan hơn và đặc biệt là tạo cảm giác gần gũi ấm áp, mang hi vọng, sự tin yêu đến với những người bệnh. Buổi biểu diễn đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều tổ chức mạnh thường quân, trao tặng nhiều phần quà là tóc giả và áo ngực chuyên dụng và 31 triệu dành tặng cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam. Riêng thí sinh Nguyễn Hồng Thanh quyên góp 40 triệu đồng, thí sinh Huỳnh Trần Ý Nhi quyên góp 10 triệu đồng, thí sinh Trần Thị Thoa Thương quyên góp 10 triệu đồng cho dự án.


Các nữ bệnh nhân ung thư được trở về hình dáng người phụ nữ xinh đẹp.


Dự án đã tiếp thêm sức mạnh tinh thần, giúp người bệnh sống vui và lạc quan hơn.

Dự án “Nữ chiến binh hồng” thuộc chương trình “Người đẹp nhân ái”, cuộc thi “Miss World Vietnam 2023”, mong muốn lan toả những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng và xã hội.