360 độ Âm nhạc Giải trí

Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng chính thức trở lại trong dự án mới

Tối ngày 8/7 vừa qua, Nguyễn Trần Trung Quân trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng khi bất ngờ ‘đánh úp’ một đoạn film hé lộ dự án âm nhạc mới. Được biết đây là phần tiếp theo của chuỗi dự án ‘Tự Tâm’ đã từng đình đám một thời, với tên gọi ‘Tự Tâm Hòa Tâm’. Sau 4 năm ấp ủ, ‘Tự Tâm Hòa Tâm’ được kỳ vọng sẽ tiếp tục gây tiếng vang lớn về cả chất lượng âm nhạc và hình ảnh khi có sự kết hợp với Giám đốc sáng tạo Denis Đặng.

Tối ngày 8/7 vừa qua, cái tên “Tự Tâm” lại được nhiều người nhắc đến nhờ một đoạn short film với hình ảnh quen thuộc Hoàng Thượng – Bạch Liên, đăng tải trên các kênh truyền thông của Nguyễn Trần Trung Quân. Khi biết đây là sản phẩm đầu tiên trong dự án trở lại của “Tự Tâm” với tên gọi “Tự Tâm Hòa Tâm”, đoạn phim nhanh chóng được netizen chia sẻ ở khắp các nền tảng mạng xã hội.

Dù chưa phải MV chính thức, short film đầu tiên cũng đủ khiến mọi người trầm trồ khi chỉn chu từng khung hình, đồng thời gây tò mò về kịch bản phần 3. Trong đoạn phim, Nguyễn Trần Trung Quân xuất hiện trong vai một thầy giáo đang livestream dạy hát. Anh bất ngờ bị thu hút bởi một tiếng nhạc vừa lạ, vừa quen và tò mò đi tìm nơi phát ra âm thanh đó. Trong phút chốc, đoạn phim chuyển cảnh mượt mà, hình ảnh Hoàng Thượng quen thuộc ở hai phần trước đó xuất hiện, sau đó khép lại đoạn phim.

Phần hình ảnh của Tự Tâm Hòa Tâm do Giám đốc sáng tạo Denis Đặng đích thân phụ trách, đóng góp ý tưởng nên hứa hẹn sẽ mang đậm nhiều màu sắc Việt Nam xưa vào từng khung hình, đặc biệt với hình tượng Bạch Liên do anh thủ vai. 

Vài giây ngắn ngủi và cái kết úp mở khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non về nội dung cốt truyện trong “Tự Tâm Hòa Tâm”. Những suy diễn về tiếng nhạc, hình ảnh Hoàng Thượng xuất hiện ở phần kết, câu chuyện Hoàng Thượng – Bạch Liên,… Có người lại chú ý đến vai diễn thầy giáo dạy hát của Nguyễn Trần Trung Quân, phải nói rằng anh chàng rất hợp với nghề này khi từng sở hữu nhiều phiên livestream viral trên TikTok dù chỉ ngồi yên dạy hát.

Vài giây ngắn ngủi và cái kết úp mở khiến khán giả không khỏi đoán già đoán non về nội dung cốt truyện trong “Tự Tâm Hòa Tâm”.

Có thể nói, thời gian chuẩn bị tới 4 năm không khiến series đình đám một thời này nguội nhiệt. Thay vào đó, sự tò mò và ngóng chờ từ người hâm mộ càng đưa những thước phim đầu tiên của “Tự Tâm Hòa Tâm” phủ sóng các phương tiện truyền thông. Với sức hot khi “Tự Tâm Hòa Tâm” chỉ mới rục rịch trở lại, Dr.Ceutics đơn vị đồng hành với dự án lần này, công bố sẽ tung ra bao bì sản phẩm mới được thiết kế dựa trên artwork của “Tự Tâm Hòa Tâm”. Dòng sản phẩm kết hợp đặc biệt này là minh chứng rõ nhất cho sự công nhận tính thẩm mỹ, nghệ thuật của dự án đến từ phía nhãn hàng đồng hành – một thương hiệu dược mỹ phẩm đang cháy hàng trên thị trường tiêu dùng.

Phần hình ảnh của Tự Tâm Hòa Tâm do Giám đốc sáng tạo Denis Đặng đích thân phụ trách, đóng góp ý tưởng nên hứa hẹn sẽ mang đậm nhiều màu sắc Việt Nam xưa vào từng khung hình, đặc biệt với hình tượng Bạch Liên do anh thủ vai.