360 độ Đẹp Giải trí

Nông Thúy Hằng hóa thân thành Thúy Kiều khoe nhan sắc cuốn hút

Hoa hậu Nông Thúy Hằng gây ấn tượng khi hóa thân thành Thúy Kiều trong bộ ảnh mới.

Trong bộ ảnh mới, Hoa hậu Nông Thúy Hằng đã kể lại câu chuyện tình yêu chớm nở khi lần đầu Thúy Kiều gặp Kim Trọng trong tác phẩm “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du.

Người đẹp Hà Giang hóa thân thành Thúy Kiều trong thiết kế kết hợp chân váy dạ hội với áo yếm khoe vai thon, lưng trần quyến rũ.

Cùng với đó là chiếc mấn được kết bằng hoa cùng găng tay đính hoa 3D độc đáo tạo nên một tổng thể mang đậm hơi thở mùa xuân.

Nông Thúy Hằng trang điểm tông hồng nhẹ nhàng tôn lên những đường nét ngọt ngào trên gương mặt.

Bằng ngôn ngữ thời trang, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam đã lột tả nét “e lệ nép vào dưới hoa”, sự bâng khuâng dõi nhìn, chút rung động tình yêu của Thúy Kiều trước phong thái trang nhã “lưng túi gió trăng”, vẻ đẹp hào hoa, tuấn tú của Kim Trọng.

Trong outfit thứ hai, Nông Thúy Hằng chọn thiết kế áo dài cách tân tay lỡ, tà trước sau bất đối xứng, quần bèo nhún, đính kết lông và đá bắt sáng tỉ mỉ. Nàng hậu ghi điểm với biểu cảm đa dạng cùng tương tác tự nhiên với bạn diễn.

Yêu văn học từ nhỏ, Nông Thúy Hằng từng giành giải ba môn Ngữ Văn trong kì thi Học sinh giỏi quốc gia và được tuyển thẳng vào Đại học Kinh tế Quốc dân. Người đẹp sinh năm 1999 bày tỏ: “Tôi lớn lên từ những lời ngâm Kiều của bà, của mẹ. Thơ Kiều đã thấm vào tâm hồn con trẻ, lắng đọng để rồi tôi thuộc nằm lòng nhiều trích đoạn trong ‘Truyện Kiều’. Từ trang phục tới concept chỉ được lấy cảm hứng từ đoạn trích Kiều gặp Kim Trọng chứ không mô phỏng nguyên tác. Tôi, các nhà thiết kế Đức Phú, Thạch Linh, Ngô Mạnh Đông Đông và ê kíp sáng tạo dựa trên cảm nhận cá nhân với mong muốn mang đến một góc nhìn mới mẻ, hiện đại về trích đoạn này dưới lăng kính thời trang”.

Chia sẻ về năm 2023, Nông Thúy Hằng cho biết cô may mắn ghi được thêm một vài dấu ấn trên hành trình nghệ thuật. Giải Á hậu 2 Hoa hậu Hữu nghị Quốc tế 2023 đã trao cho cô cơ hội được làm việc với các tổ chức và dự án quốc tế, quảng bá hình ảnh phụ nữ Việt Nam và nét đẹp văn hóa truyền thống dân tộc. Đồng thời, người đẹp dân tộc Tày tiết lộ, cô nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện, quảng cáo, đóng MV, làm MC, giám khảo và giá cát xê của cô cũng tăng nhẹ. Tuy nhiên, nàng hậu nhấn mạnh, cô muốn tập trung cho các dự án cộng đồng hơn là các hoạt động thương mại.