Giải trí TVshow

‘Nữ hoàng ảnh lịch’ Hiền Mai chấn thương khi thực hiện thử thách để giúp đỡ trẻ mồ côi

Tham gia ‘Mái ấm gia đình Việt’, diễn viên Hiền Mai và ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương đã vượt qua các thử thách mang về tổng giải thưởng là 105 triệu đồng cho các em nhỏ mồ côi.

Tập 79 chương trình Mái ấm gia đình Việt vừa lên sóng với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh. Diễn viên Hiền Mai và ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Bùi Nhật Thảo Vy (2012), em Hoàng Thị Diễm My (2012) và em Thào A Dơ (2010) mang về phần thưởng có giá trị để trang trải cuộc sống. 

Trong vòng 1 phút 30 giây của phần thi phụ, diễn viên Hiền Mai và ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương phải thực hiện thử thách bịt mắt đập heo đất. Theo đó, hai nghệ sĩ bị bịt mắt, xoay 3 vòng và đập bể 7 con heo đất theo lời hướng dẫn của khán giả có mặt tại hiện trường. 

Trong khi Hamlet Trương khá thuận lợi tiến về phía treo heo đất thì Hiền Mai lại bị mất phương hướng sau khi xoay 3 vòng tại chỗ. Cô đi đến phía khán giả và đánh liên tục vào “không khí” khiến nhiều người bật cười. Nữ diễn viên hỏi trong vô vọng để tìm hướng di chuyển đến vị trí treo heo đất nhưng bất thành. MC Quyền Linh cùng khán giả liên tục nhắc nhở nhưng nữ diễn viên vẫn chưa đi đúng hướng. Về phần Hamlet Trương, anh nhanh chóng trở thành người “gánh team” khi một mình đập hết 7 con heo đất và giành về quyền ưu tiên cho các gia đình. 

Ở phần thi chính, hai khách mời sẽ lần lượt kết hợp với các em nhỏ để thực hiện thử thách liên hoàn kết hợp ném bóng. Theo đó, người chơi sẽ lần lượt vận chuyển 30 quả bóng tennis từ vạch xuất phát qua cầu bập bênh, vượt các khung chướng ngại vật làm từ ống nhựa Hoa Sen đến vị trí thứ 2.

Sau đó, một người sẽ ném bóng, hai người còn lại sẽ đứng ở vạch đích để đón bóng bằng rổ. Để di chuyển thật nhanh, Hiền Mai quyết định bỏ dép để chạy qua các chướng ngại vật nhanh nhất. Vì quá gấp gáp, nữ diễn viên vô tình bị vấp khiến ngón chân cái bị thương chảy máu. Kể cả khi mệt lả vì chạy liên tục thì Hiền Mai cùng Hamlet Trương vẫn cố gắng hết mình để thực hiện thử thách, quyết tâm mang về các giải thưởng giá trị cho em nhỏ mồ côi. 

Trải qua các vòng thi, gia đình em Thào A Dơ nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình em Hoàng Thị Diễm My về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình em Bùi Nhật Thảo Vy tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 3 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng.

Bên cạnh đó, MC Quyền Linh đã thay mặt ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen tặng 3 chiếc xe đạp cho 3 gia đình. Hai nghệ sĩ khách mời cũng tặng gia đình về nhì và về ba một phần quà để trang trải cuộc sống. 

Như vậy, với sự hỗ trợ của MC Quyền Linh, diễn viên Hiền Mai và ca sĩ, nhạc sĩ Hamlet Trương cùng sự cố gắng hết mình của ba gia đình đã mang về tổng giải thưởng 105 triệu đồng cùng nhiều phần quà ý nghĩa. 

Chương trình Mái ấm gia đình Việt phát sóng vào lúc 20h20 thứ 6 hàng tuần trên kênh HTV7.