Giải trí TVshow

Phạm Quỳnh Anh tham gia ‘Mẹ siêu nhân’ vì muốn con gái cởi mở hơn

Lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, ‘Mẹ siêu nhân’ gây ấn tượng khi quy tụ được những nữ nghệ sĩ hiếm hoi chia sẻ chuyện gia đình trên sóng truyền hình. Phạm Quỳnh Anh, Thảo Trang, Emily và Lâm Minh được tin tưởng sẽ cùng nhau trải qua và viết lên hành trình ‘Mẹ siêu nhân’ nhiều câu chuyện, bài học. 

Phạm Quỳnh Anh không phải là một gương mặt xa lạ với khán giả Việt, cô là một ca sĩ sở hữu loạt ca khúc gắn liền với thanh xuân của hệ thế 8x, 9x. Nữ ca sĩ sinh năm 1984, cô có 3 cô con gái xinh đẹp, đáng yêu lần lượt là Tuệ Lâm, Tuệ An và Zoey. Bé Tuệ An (7 tuổi) sẽ đồng hành cùng Phạm Quỳnh Anh xuyên suốt trong hành trình chinh phục, vượt qua những thử thách của “Mẹ siêu nhân” để thấu hiểu nhau hơn. Nữ ca sĩ chia sẻ thêm lý do cùng con gái thứ 2 – Tuệ An tham gia chương trình vì Tuệ An là một bạn trái ngược với tính cách của chị hai, thường hay ngại ngùng. “Con thận trọng và chỉ là chính con trong vùng an toàn của chính mình. Tôi hy vọng con gái cởi mở khi tham gia chương trình” – Phạm Quỳnh Anh nói.

Thảo Trang là người mẹ đơn thân duy nhất tham gia chương trình “Mẹ siêu nhân”. Cô sinh năm 1987 và được biết đến với vai trò ca sĩ, nổi danh sau cuộc thi Vietnam Idol 2007. Tham gia “Mẹ siêu nhân”, Thảo Trang sẽ cùng con trai Alex (7 tuổi) đồng hành cùng nhau để chinh phục những thử thách đặc biệt của chương trình nhằm gắn kết và thấu hiểu nhau nhiều hơn. Giọng ca Đại Lộ Đón Gió đồng ý tham gia “Mẹ siêu nhân” vì lý do bản thân ham vui. Song, nữ ca sĩ mong được gặp gỡ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ những người mẹ khác trong chương trình. “Tôi muốn cho con trai Alex có cơ hội va chạm nhiều hơn với thế giới xung quanh” – Thảo Trang cho hay.

Cặp đội BigDaddy và Emily luôn khiến công chúng ghi nhớ trong hành trình hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật không chỉ bằng những sản phẩm âm nhạc tận tâm mà còn qua những hình ảnh gia đình hạnh phúc. Emily sinh năm 1989, cô thành lập gia đình với nam rapper nổi tiếng BigDaddy và có hai người con Bảo Nguyên, Bảo Uyên. Có mặt tại “Mẹ siêu nhân”, Emily phải tạm rời xa BigDaddy và một mình xoay xở, vượt qua những khó khăn trong hành trình “Mẹ siêu nhân” cùng với con gái Bảo Uyên (6 tuổi). Tham gia chương trình, nữ ca sĩ thừa nhận biết ơn khi có 2 bé, con cái giúp cô trưởng thành hơn rất nhiều. “Trước đây, tôi khá trẻ con. Tham gia hoạt động nghệ thuật từ năm 18,19 tuổi nhưng trong hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, tôi vô lo vô nghĩ như một đứa trẻ con. Khi có con rồi, tôi trưởng thành hơn” – Emily thành thật.

Lâm Minh là bà xã Decao, sinh năm 1999. Nữ người mẫu nổi tiếng là người mẹ trẻ tuổi nhất chương trình “Mẹ siêu nhân”. Cô sẽ đồng hành cùng con trai Vĩnh Hy (2 tuổi), đứa con đầu lòng của cô và ông xã trong hành trình ý nghĩa của “Mẹ siêu nhân”. Lý do mà nữ người mẫu dũng cảm đồng ý tham gia chương trình vô cùng đặc biệt. “Tôi tham gia Mẹ Siêu để có thể học được cân bằng cuộc sống gia đình và cá nhân, tinh thần và con cái. Tôi đắn đo và suy nghĩ những điều này trong suốt 2 năm. Có những lúc tôi bối rối bởi vì không biết bản thân đang làm đúng hay không. Đây là cơ hội tôi tìm kiếm câu trả lời cho chính mình” – cô tâm sự.

Tin chắc, “Mẹ siêu nhân” 2024 không chỉ là món ăn tinh thần mới mẻ cho khán giả truyền hình mà còn mang đến những thông điệp tích cực, ý nghĩa về giá trị giáo dục. Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Mẹ siêu nhân” sẽ được phát sóng trên khung giờ vàng hội tụ 20g – 21g30 trên VTV3.