Phim ảnh

‘Avengers 4’ hé lộ thông tin về sự hy sinh của các siêu anh hùng

“Avengers: Infinity War” đã kết thúc trong đau thương nhưng nhiều khả năng nhóm siêu anh hùng Marvel có vẻ như vẫn phải tiếp tục hứng chịu những mất mát trong phần 4 năm sau.

Cái kết của Avengers: Infinity War thực sự đã khiến người hâm mộ “quay cuồng”. Siêu ác nhân Thanos chiến thắng nhóm siêu anh hùng, thực hiện thành công kế hoạch “tái cân bằng vũ trụ” mà hắn ấp ủ từ lâu.

Sau cú búng tay của Thanos, một nửa cư dân toàn vũ trụ biến thành tro bụi, kéo theo hàng loạt siêu anh hùng. Chính vì vậy, những diễn biến tiếp theo của Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đang là “bí ẩn” gây tò mò nhất với khán giả.

Infinity War kết thúc với sự biến mất của hàng loạt nhân vật nổi tiếng.

Trái với những lần ra mắt phim trước, lần này Marvel tuyệt đối giấu kín nội dung của phần 4 Avengers để tập trung mọi sự chú ý cho Infinity War. Tuy nhiên vì công đoạn sản xuất đã gần như hoàn tất nên Avengers 4 không tránh được một số thông tin bị rò rỉ.

Số mới nhất của tạp chí Licensing đã đăng tải phần tóm tắt nội dung Avengers 4. Đây là lần đầu tiên nội dung của phần phim này được công bố chính thức.

“Tiếp tục diễn biến cao trào kết nối 22 bộ phim (thuộc MCU), phần 4 của Avengers sẽ để khán giả được chứng kiến bước ngoặt của hành trình lịch sử này. Các siêu anh hùng yêu quý của chúng ta sẽ phải đối mặt với thực tại mong manh và buộc phải hi sinh để bảo vệ nó”.

Phần tóm tắt nội dung mới được công bố khiến nhiều khán giả tò mò vì chữ “hi sinh” được đề cập đến.

Các thành viên đầu tiên của nhóm Avengers có thể sẽ kết thúc sứ mệnh “gánh vác” MCU trong phần 4.

Trong số các siêu anh hùng bị tan biến khi Infinity War kết thúc, Doctor Strange, Spider-Man và Black Panther đã được xác nhận sẽ có tập phim tiếp theo. Vậy nên việc các nhân vật này hồi sinh trong Avengers 4 là điều có khả năng cao.

Tuy nhiên với tóm tắt nội dung mới, có thể thấy ngay cả khi được hồi sinh, nhóm siêu anh hùng Avengers và Vệ binh dải Ngân hà vẫn phải trả giá đắt để kết thúc cuộc chiến chống Thanos.

Lần này giả thuyết về sự hi sinh của Captain America, Iron Man và Thor tiếp tục được “đảo lại”. Hợp đồng của các ngôi sao tham gia biệt đội Avengers đầu tiên với Marvel cũng sắp sửa kết thúc.

Dù diễn biến như thế nào, Avengers 4 vẫn hứa hẹn sẽ là một đại kết cục thay đổi toàn bộ cục diện MCU.

Theo Duy Nguyễn/Zing.vn