Phim ảnh

‘Đại kê chạy đi’: NSND Hồng Vân ‘đại chiến’ Lê Giang, lọt top thịnh hành YouTube sau 24 giờ

Chỉ sau 1 ngày ra mắt, ‘Đại kê chạy đi’ của NSND đã lọt top 10 thịnh hình YouTube.

Hồng Vân, Lê Giang, Hoàng Sơn, Ngân Quỳnh phối hợp với Tuấn Dũng, Lê Lộc… đã có màn ra mắt đầy tự tin trong web-drama “Đại kê chạy đi” được trình chiếu ngay mùa dịch Corona.

Ngay sau 1 ngày ra mắt, tập đầu tiên của “Đại kê chạy đi” đã lọt top 10 thịnh hành trên YouTube. Bên cạnh đó, phim còn nhận được rất nhiều lượt yêu thích và bình luận của khán giả.

Thành tích đáng ghi nhận của “Đại kê chạy đi” giúp ê-kíp có thêm động lực để tiếp tục sản xuất sản phẩm.

Câu chuyện của “Đại kê chạy đi” rất gần gũi với mọi người được lồng ghép bằng những mảng miếng hài hước, vui nhộn của các nghệ sĩ đã khiến tập phim này thu hút rất nhiều đối tượng khán giả.

Việc đầu tiên là NSND Hồng Vân lựa chọn đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho loạt phim này, chính sự chỉn chu và tìm được nét duyên của từng diễn viên. Về phía đạo diễn Hoàng Tuấn Cường khi nhận dự án này cũng chia sẻ: “Tôi rất thích cách làm việc của nghệ sĩ Hồng Vân vì khi trao quyền hành cho mình thì chị chỉ lo phần diễn xuất thật tốt nhất còn lại là mình sẽ lo hết”.

Tham gia vào thị trường web-drama vô cùng sôi động, lại gặp phải đại dịch Covid-19, được biết NSND Hồng Vân đã đầu tư rất nhiều tâm sức và kinh phí cho “Đại kê chạy đi”. Bên cạnh đó, web-drama còn là bước tiến, tạo được cơ hội cho các bạn trẻ là học viên đang học tập tại sân khấu kịch của nữ nghệ sĩ. Đó là mong ước của NSND Hồng Vân, tạo thật nhiều cơ hội cho các bạn trẻ yêu diễn xuất và đam mê nghệ thuật.

NSND Hồng Vân
NSND Hồng Vân và nghệ sĩ Hoàng Sơn

“Tôi rất mong muốn một câu chuyện về gia đình trong “Đại kê chạy đi” sẽ đem đến tiếng cười cũng như sự ủng hộ của khán giả khi xem bộ phim này. Một series gồm 6 tập sẽ hé mở nhiều tình huống từ đời thường đến sự suy nghĩ thay đổi một con người qua các tình tiết đưa cuộc đời sang trang cho người mẹ và đứa con trong một xóm gà. Mình rất tâm đắc với các câu chuyện trong chuỗi phim này, mọi người hãy theo dõi trên kênh YouTube Hồng Vân entertaiment nhé…” – NSND Hồng Vấn bộc bạch.

Nghệ sĩ Lê Giang
NSND Hồng Vân ‘đại chiến’ Lê Giang trong tập đầu tiên

“Đại kê chạy đi” được trình chiếu trên kênh YouTube Hong Van Entertainment vào thứ 5 hàng tuần. Phim quy tụ dàn diễn viên nội lực và triển vọng như: NSND Hồng Vân, Lê Giang, Lâm Quốc Nam, Lạc Hoàng Long, Lê Lộc, Ngân Quỳnh, Di Dương… và trên 100 diễn viên trẻ. Nữ nghệ sĩ Hồng Vân hy vọng, đây sẽ là sản phẩm giải trí được khán giả đón nhận trong thời gian tới.

Anh Châu