Phim ảnh

‘Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương’ ra mắt trailer hoành tráng

Trailer chính thức của bom tấn cổ trang Địch Nhân Kiệt hé lộ những nguy nan chất chồng mà 3 soái ca Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong và Lâm Canh Tân sắp đương đầu.

Thuộc series điện ảnh cổ trang đình đám do công ty Hoa Nghị Huynh Đệ sản xuất, bom tấn Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công rực rỡ về mặt nghệ thuật lẫn doanh thu của 2 phần trước. Và mới đây, đoạn trailer chính thức với nhiều tình tiết gay cấn, kỹ xảo hoành tráng được hé lộ khiến các fan của làng phim Hoa Ngữ đứng ngồi không yên.

Ngoài dàn diễn viên hạng A giữ nguyên từ phần trước, Địch Nhân Kiệt 3 còn có sự góp mặt của ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên và ảnh hậu Mã Tư Thuần. Đặc biệt, Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân hiện đang sở hữu lượng fan cực khủng khắp châu Á sau thành công của Tam sinh tam thế (bản truyền hình) và Sở Kiều truyện vào năm ngoái. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn – thầy phù thủy Từ Khắc, có thể nói đây chính là phim Hoa Ngữ sở hữu dàn diễn viên mạnh nhất từ đầu năm đến nay.

Ngay khi vừa ra mắt, đoạn trailer chính thức của Địch Nhân Kiệt: Tứ đại thiên vương đã lập tức nhận được cơn mưa lời khen từ giới truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc nhờ tiết tấu lôi cuốn và kỹ xảo hoàn thiện hơn hẳn những đoạn teaser trước đó. Phim hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác thịnh soạn cho khán giả trong dịp mùa hè năm nay.

Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/08/2018.

AC