Phim ảnh

Hoàng Yến Chibi lồng tiếng hoạt hình về Pokémon

Diễn viên “Tháng năm rực rỡ” lần thứ ba tham gia loạt phim thiếu nhi của Nhật Bản.

Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta xoay quanh nhân vật Lugia và cuộc gặp gỡ của năm huấn luyện viên Pokémon khi tham gia lễ hội gió linh thiêng tại thành phố Fula. Theo phong tục, vào ngày cuối cùng của lễ hội, Lugia sẽ mang ngọn gió phúc lành đến cho người dân. Tuy nhiên, một sự kiện bất ngờ khiến cơn gió biến mất và thành phố bị tấn công. Satoshi cùng Pikachu kêu gọi bạn bè bảo vệ thành phố.

Tại Việt Nam, phim được phát hành với hai phiên bản – lồng tiếng và phụ đề. Ở bản lồng tiếng, Hoàng Yến Chibi thể hiện nhân vật Lisa, một cô gái tò mò về thế giới Pokémon. Diễn viên Tháng năm rực rỡ từng lồng tiếng hai phần trước của loạt phim, gồm Pokémon The Movie XY&Z: Volkenion và Magiana Siêu máy móc và Pokémon: Tớ chọn cậu.

Hoàng Yến Chibi lần ba lồng tiếng loạt phim về Pokémon.

Hoàng Yến Chibi chia sẻ tác phẩm giúp cô nhìn nhận thế giới lạc quan hơn. Cô hy vọng truyền tải đúng cảm xúc của nhân vật đến khán giả. Trong phim, nhân vật Lisa là cô gái trung học đầy năng lượng, bản lĩnh khi đối mặt thử thách. Lisa không ngừng tìm hiểu thế giới xung quanh và luôn quan tâm bạn bè.

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Năm 2014, cô tham gia chương trình Học viện ngôi sao và giành giải á quân. Từ đây, cô bắt đầu theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp ở tuổi 19. Năm 2015, cô đoạt thêm giải quán quân cuộc thi Tôi là diễn viên. Năm 2017, cô đứng thứ tư của Gương mặt thân quen. Cô được khán giả biết đến nhiều hơn khi đóng chính Tháng năm rực rỡ đầu năm nay.

Bộ phim Pokémon The Movie: Sức mạnh của chúng ta ra rạp từ ngày 16/11.

AC