Phim ảnh

Mạng xã hội Gapo giúp người dùng hoá thân thành nam – nữ chính ‘Mắt biếc’

Đua nhau sử dụng khung ảnh đại diện “Mắt Biếc” là cách mà cộng đồng người hâm mộ tác phẩm này chào đón bộ phim ra mắt trước giờ G.

Những ngày qua, đông đảo bạn trẻ đã đồng loạt thay đổi ảnh đại diện với khung nền phim “Mắt Biếc” và đăng tải lên mạng xã hội như một trào lưu. Bộ khung ảnh này được thực hiện dựa theo poster chính thức của “Mắt Biếc”, cho phép người dùng hoá thân thành nhân vật chính bằng cách lồng ảnh đại diện của chính mình vào, biến thành một tấm hình tựa poster phim thật. Hàng loạt bức ảnh dùng khung ảnh này thu hút lượt tương tác khủng trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng thay nhau đổi ảnh đại diện “Mắt Biếc”

Nhiều bạn trẻ tỏ ra thích thú trước bộ khung ảnh “Mắt Biếc”. Trên các trang mạng xã hội họ bình luận: “Trời ơi kute quá”, “Đổi ảnh liền chào mừng Mắt Biếc thôi cả nhà ơi!”, “Nhà sản xuất chịu khó đầu tư xịn sò quá nè”… Bạn Nguyễn MXD sinh viên trường ĐH Văn Lang chia sẻ: “Trước giờ G này đang mong ngóng bỗng dưng tìm thấy được bộ khung ảnh này làm mình thích vô cùng, bộ khung có bố cục ấn tượng, màu sắc nhẹ nhàng, mộng mơ, mang đến nhiều cảm xúc lắm”. Nếu bạn là “fan cứng” của “Mắt Biếc” thì không thể bỏ lỡ trải nghiệm sử dụng khung ảnh “Mắt Biếc” xinh xắn này trong thời khắc phim chuẩn bị trình làng.

So với poster phim thật thì các poster của các fans cũng đâu kém cạnh

Được biết, đây chính là bộ khung ảnh độc quyền của Gapo kết hợp cùng ê-kíp sản xuất “Mắt Biếc” tạo nên. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy khung ảnh này khi cập nhật phiên bản mới nhất của Gapo trong tháng 12.2019.

Sau khi vào ứng dụng Gapo trên điện thoại (hoặc vào trang chủ của Gapo trên trình duyệt), người dùng sẽ dễ dàng nhìn thấy mục “Bạn đang nghĩ gì” với các lựa chọn Chụp ảnh – Chọn đăng ảnh/video có sẵn. Tại đây, hãy chọn bức ảnh bạn yêu thích sau đó bấm vào Sửa ảnh. Màn hình sẽ hiện ra một loạt khung ảnh “Mắt biếc” để bạn lựa chọn. Sau khi đã chọn được khung ảnh, bấm “Xong”. Vậy là bức ảnh đại diện với khung ảnh “Mắc biếc” vừa hoài niệm vừa bắt trend đã sẵn sàng để bạn đăng tải câu like rồi.

Người dùng có thể lựa chọn các khung ảnh về chủ đề “Mắt Biếc”

Gapo là mạng xã hội dành cho giới trẻ ra mắt tại Việt Nam vào tháng 7 năm nay, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Gapo (Gapo Technology JSC.,). Chưa đầy nửa năm ra mắt, Gapo gây ấn tượng khi cán mốc 3 triệu người dùng. Dự đoán con số này sẽ không dừng lại vào thời gian sắp tới, tạo nên một sân chơi mới cho giới trẻ Việt. Ứng dụng Gapo cũng nhiều lần vào top đầu về lượt tải trên App Store và CH Play.

Link bài gốc