Phim ảnh

Ngân Khánh tái xuất màn ảnh rộng sau 3 năm vắng bóng

Ngân Khánh vẫn là một thiên kim tiểu thư, nhưng lại là một tiểu thư sa cơ lỡ vận phải tự tay vào bếp nấu cơm, đốn củi, chăn lợn…

Vắng bóng trên màn ảnh rộng đã lâu, sự trở lại của người đẹp Ngân Khánh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên. Với nhan sắc ngày một ngọt ngào, nữ diễn viên như được đo ni đóng giày cho những vai diễn tiểu thư, mỹ nhân có nhan sắc lay động lòng người…

Đối với “Quý cô thừa kế”, Ngân Khánh vẫn là một thiên kim tiểu thư, nhưng lại là một tiểu thư sa cơ lỡ vận phải tự tay vào bếp nấu cơm, đốn củi, chăn lợn nhờ động lực là gia tài mà bà ngoại để lại. Chính vì thế, khán giả được thấy hình ảnh một Ngân Khánh quyết liệt, tươi mới và hài hước hơn nhiều những lần xuất hiện trước đó.

Ngân Khánh với loạt đồ hiệu sang chảnh trong phim mới.

Được biết, để có thể hoá thân thành công “yêu nữ hàng hiệu” trên màn ảnh, Ngân Khánh đã được NSX Trang Nhung “đắp” lên người số lượng hàng hiệu rất lớn từ các thương hiệu nổi tiếng nhất của làng mốt thế giới, trong đó có cả những chiếc túi xách trị giá vài trăm triệu.

Ngân Khánh cho biết đây vừa là trải nghiệm thú vị, vừa là áp lực với cô bởi ngoài đời, nữ diễn viên sống khá tiết kiệm vì vẫn đang du học bên Singapore. “Trang Nhung đã thành công khi mang những mẫu trang phục mới nhất của làng mốt thế giới cùng với một kịch bản phim quá dễ thương để dụ dỗ Khánh”.

“Phản ứng hóa học” không ngờ giữa cặp chị em hơn kém 6 tuổi Song Luân và Ngân Khánh.

Trong “Quý cô thừa kế”, mỹ nam “Hậu duệ mặt trời” Song Luân là chàng trai nảy sinh tình cảm với Ngân Khánh và dần cảm hóa được nàng tiểu thư đỏng đảnh này. Ngoài ra, sự xuất hiện của những cái tên như Quang Minh (vai luật sư Minh), Hồng Đào, Sỹ Thanh và đặc biệt là chàng thơ mới của điện ảnh Việt – Liên Bỉnh Phát… càng khiến khán giả chờ đợi.

Bộ phim lãng mạn, hài hước của đạo diễn Hoàng Duy dự kiến ra rạp vào ngày 19/10 tới đây.

Châu Châu