Phim ảnh

Ngọc Lan – Huy Khánh tái hợp, tiếp tục gieo rắc tội ác trong ‘Luật trời’

Tình cũ không rủ cũng tới, Trang (Ngọc Lan) dù rất hận Được (Huy Khánh) nhưng vì sự mù quáng trong tình yêu, cô đã tha thứ cho người đàn ông tệ bạc, chấp nhận cùng hắn gây ra bao tội ác tiếp theo.

Sự quay trở về của Được khiến Trang cảm thấy hạnh phúc và yêu đời hơn dẫu những cuộc gặp gỡ của họ chỉ diễn ra lén lút trong căn chòi rách nát. Những lúc bên Được, Trang chán nản tâm sự về việc mình phải chịu đựng gia đình ông điền chủ Lâm và phải nịnh bợ Thảo để sống qua ngày.

Ác tâm vẫn chưa dứt, Trang kể cho Được nghe chuyện nhiều lần mình muốn giết chết Thảo hoặc muốn hại cho cô sảy thai nhưng vì lo lắng mình sẽ mất chỗ dựa nên Trang kịp thời ngừng tay. Được luôn tỏ vẻ thông cảm với Trang và cho rằng mình muốn đưa cô đi Sài Gòn nhưng sợ Trang sẽ không còn được hưởng sung sướng. Nhận được sự cảm thông của nhân tình, Trang càng cảm thấy yêu và tin anh ta hơn.

Dù là một người đầy toan tính, sân si nhưng đứng trước Được, Trang hoàn toàn vô hại và ngây ngô. Trang yêu Được một cách mù quáng và sẵn sàng cho Được hết mọi thứ tốt đẹp nhất mà cô đang có. Kể cả việc bán rẻ thân xác để nuôi Được, Trang cũng đã từng làm thì có điều gì mà cô còn tiếc rẻ nữa.

Trang cũng là người rất mê tiền, cô ao ước có nhiều tiền “nhìn tiền nhiều ngủ sẽ rất ngon” thế nhưng khi được Thảo cho một số tiền như cô ao ước bấy lâu ngay lập tức Trang lại đem cho Được. Cách Trang háo hức đem tiền cho Được cũng đầy ắp tình yêu. Trang bảo Được nhắm mắt lại để tạo sự bất ngờ khi trước mặt Được là một số tiền rất lớn. Cô còn lấy cắp chiếc đồng hồ vàng của ông Lâm cho Được đeo lấy oai nhưng cô nào biết vốn dĩ Được vẫn không hề yêu cô thật lòng mà chỉ đang ăn bám và lợi dụng cô.

Mong muốn một lần cùng Được nằm trên chiếc giường êm ái của ông bà Lâm, Trang nhận thấy cơ hội đã đến khi cả gia đình họ có việc đi xa. Đêm đó Trang lén đưa Được vào nhà và ngủ bên nhau trong căn phòng của ông bà chủ Lâm.

Khi thấy Trang đã ngủ say, Được len lén thức giấc và bắt đầu đi lục lọi xung quanh. Trang cũng thức giấc. Không những không ngăn cản tình nhân, Trang còn cùng anh ta mở két sắt. Khi cả hai còn đang loay hoay thì Thảo bất ngờ tỉnh giấc. Nghe tiếng xì xầm từ phòng ông bà điền chủ, cô bước đến phát hiện Trang và Được đang ăn trộm tiền của ông bà chủ.

Phim Luật trời đang được phát sóng lúc 20h thứ 2 ngày 6/4/2020 trên THVL1.

Anh Châu