360 độ Phim ảnh

Tài tử ‘Thiên long bát bộ’ lâm cảnh nợ nần, bị hắt sơn vào nhà

Nam diễn viên đóng vai Hư Trúc trong “Thiên long bát bộ” rơi cảnh nợ nần và bị chủ nợ truy đòi ráo riết thời gian qua.

Ettoday cho hay nam diễn viên Phàn Thiếu Hoàng lâm cảnh nợ nần vài năm nay. Những ngày qua, chủ nợ thể hiện thái độ quá khích vì chưa nhận được tiền. Họ đã thuê người đến hắt sơn vào nhà của Phàn Thiếu Hoàng. Trên tường nhà bị phun sơn dòng chữ: “Phàn Thiếu Hoàng, thiếu nợ thì phải trả, nếu không tự gánh hậu quả”.

Theo lời hàng xóm, vài ngày qua, luôn có hai người đàn ông đứng bên ngoài la hét đòi nợ. Không chỉ thế, những người nói còn liên tục khủng bố điện thoại vợ nam diễn viên Thiên long bát bộ.

Vợ chồng anh lao đao vì nợ nần.

Hôm 28/10, trả lời phỏng vấn Ettoday, vợ Phàn Thiếu Hoàng buồn bã: “Tất cả chỉ là sự hiểu nhầm. Anh ấy cho bạn thân vay tiền, không ngờ lại bị người ta lừa gạt và gánh nợ thay. Đây là chuyện buồn với cả gia đình”.

“Anh ấy cho vay mượn, người ta không trả. Người khác lại đòi nợ anh ấy, còn đệ đơn khởi kiện. Tôi thấy buồn cho chồng mình”, cô nói thêm.

Từ năm 2016, anh liên tục bị cáo buộc nợ nần số tiền khoảng 300.000 USD. Lúc đó, Giả Hiểu Thần lên tiếng phủ nhận thay chồng. “Chúng tôi không thiếu nợ ai cả. Bạn anh ấy mượn thẻ tín dụng và mạo danh tên chồng tôi để vay nợ. Người này còn nợ của chúng tôi 300.000 HKD”, cô khẳng định.

Phàn Thiếu Hoàng (trái) trong Thiên long bát bộ.

Tuy nhiên, vào tháng 4/2017, Phàn Thiếu Hoàng cùng vợ đành im lặng khi bị đệ đơn kiện. Chủ nợ cho hay vì nể nang nên cho tài tử này mượn 300.000 USD. Những năm đầu, anh có trả lãi và khất nợ gốc.

Vài năm nay, Phàn Thiếu Hoàng đã không thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào. Trong đơn kiện, chủ nợ đòi nam diễn viên 44 tuổi chi trả 1,1 triệu USD bao gồm nợ gốc và lãi phát sinh.

Phàn Thiếu Hoàng là một trong số ít những sao nam có võ công thực thụ của TVB. Năm 1997, anh được giao vai Hư Trúc trong Thiên long bát bộ bên cạnh Trần Hạo Dân, Lý Nhược Đồng, Huỳnh Nhật Hoa và nhanh chóng thành sao hạng A.

Phàn Thiếu Hoàng gặp sóng gió sau khi cưới vợ hai.

Ngoài Thiên long bát bộ, Phàn Thiếu Hoàng còn góp mặt trong nhiều loạt phim truyền hình có tiếng như Diệp Vấn, Tân Sở Lưu Hương bản 2010, Thiện nữ u hồn bản 2010, Bạch Phát ma nữ bản 2012…

Tuy nhiên sự nghiệp sau này của anh không có bước đột phá. Những vai diễn sau đó của Phàn bị đánh giá nhạt nhòa. Về đời tư, Phàn Thiếu Hoàng từng kết hôn khi 23 tuổi.

Với cuộc hôn nhân đầu, tài tử có hai con: một trai, một gái. Năm 2012, báo chí đưa tin Phàn Thiếu Hoàng và vợ rạn nứt vì sự xuất hiện của Giả Hiểu Thần. Họ gặp nhau trong tiệc cưới con trai Hồng Kim Bảo. Ngay lần đầu gặp gỡ, họ sớm tìm được tiếng nói chung dù cách nhau 9 tuổi.

Theo Zing.vn