Phim ảnh

Thi hài Cao Dĩ Tường được đưa về tới Đài Loan

Anh trai thứ hai và bạn gái Bella đưa Cao Dĩ Tường về Đài Loan. Tại quê nhà, anh trai cả là người đón thi hài của nam diễn viên xấu số.

Trang Sina đưa tin nam diễn Cao Dĩ Tường bị đột tử từ ngày 27/11. Đến ngày 2/12, người thân của nam diễn viên quá cố mới hoàn tất các thủ tục vận chuyển thi hài của anh trở về Đài Loan. Trước đó, thi hài của anh được xử lý để chống phân hủy, sau đó được đưa vào quan tài thủy tinh tại Nhà tang lễ Ninh Ba, Chiết Giang.

Thi thể Cao Dĩ Tường được chuyển về quê nhà.

Thi hài Cao Dĩ Tường được di chuyển bằng xe đến sân bay Hàng Châu, từ đó đến sân bay Thượng Hải rồi mới di chuyển về Đài Loan. Thi thể của nam diễn viên xấu số đến sân bay Hàng Châu lúc 2h ngày 2/12.

Một số người hâm mộ đã có mặt tại sân bay. Ho khóc và chạy theo xe tang của Cao Dĩ Tường, đồng thời hô lớn: “Anh ơi đừng đi, hãy ở lại”. Rất nhiều bạn bè, người thân và fan vẫn không thể tin tài tử đã ra đi ở tuổi 35.

Đi cùng máy bay đưa thi hài Cao Dĩ Tường về Đài Loan là anh trai thứ hai và bạn gái Bella. Trước đó, gia đình Cao Dĩ Tường tuyên bố nam diễn viên và bạn gái chưa đính hôn vì không muốn làm ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của Bella.

Tại Đài Loan, anh trai cả là người đón thi hài của anh. Theo Sina, lễ an táng sẽ được tổ chức vào lúc 8h ngày 15/12. Anh sẽ được chôn cất tại nghĩa trang Kim Bảo Sơn ở Đài Bắc. Mộ phần Cao Dĩ Tường được đặt gần nơi an nghỉ của nữ danh ca Đặng Lệ Quân và tỷ phú nổi tiếng Đài Loan Nghiêm Khải Thái.

Có thông tin gia đình lựa chọn một bức ảnh Cao Dĩ Tường cười vui vẻ để làm di ảnh. Nam diễn viên được biết đến là người thân thiện, hiền lành.

Nam diễn viên Trần Vỹ Đình hôm nay đã lên tiếng chia sẻ về sự qua đời đột ngột của Cao Dĩ Tường. Là người chứng kiến cái chết của đồng nghiệp, Trần Vỹ Đình cảm thấy đau buồn và im lặng nhiều ngày qua.

“Hôm đó là ngày đầu tiên chúng ta gặp nhau. Khi chào hỏi tại phòng nghỉ ngơi, anh khiến em cảm thấy thân thiện, gần gũi. Ở phần sân khấu lúc ghi hình, anh một mình xuất hiện cuối cùng. Trong khoảnh khắc đó, em thấy anh là người đàn ông có phong cách nhất, đẹp trai nhất bước lên đài”, Trần Vỹ Đình chia sẻ ấn tượng về lần đầu tiên gặp đàn anh.

“Em đã hồi tưởng lại hình ảnh cuối cùng đó rất nhiều lần. Em rất hy vọng có thể ngăn cản để mọi chuyện không xảy ra, để chúng ta không phải chỉ có thể quen biết trong một ngày. Mấy ngày nay, từ những người quen biết anh sớm hơn, em càng thêm hiểu anh. Anh giống như trong ấn tượng của em vào khoảnh khắc đó, một người ấm áp, khiêm tốt, tốt đẹp. Hôm nay anh đã trở về nhà rồi, em tin anh nhất định sẽ sống tốt ở thế giới bên kia”, Trần Vỹ Đình viết lời từ biệt Cao Dĩ Tường.

Trần Vỹ Đình đứng cầu nguyện Cao Dĩ Tường đang được cấp cứu tại hiện trường.

Cao Dĩ Tường sinh năm 1984, là diễn viên, người mẫu tên tuổi ở làng giải trí Hoa ngữ. Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua các tác phẩm như Đứa trẻ đến từ thiên đường, Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên, Vũ khí bóng đêm: Thành phố Xương…

Rạng sáng 27/11, nam diễn viên ghi hình cho show giải trí Chase me. Anh vốn là người yêu thể thao, thường xuyên chơi bóng rổ nhưng bị kiệt sức dẫn đến đột quỵ..

Theo An Chi/Zing.vn