Phim ảnh

Thu Trang biến hóa sang chảnh, đánh bật hình tượng tóc xù hài hước

Mới đây, Thu Trang – Tiến Luật đã tham gia họp báo ra mắt phim 007 – Không phải lúc chết tại TP.HCM. 007 – Không phải lúc chết là phần phim thứ 27 về điệp viên James Bond đình đám, đến dự sự kiện ra mắt bộ phim này, Thu Trang – Tiến Luật diện trang phục đen khá ngầu.

Thu Trang thậm chí còn biến hóa với phong cách thanh lịch. Nếu nhìn kỹ có thể nhận ra Thu Trang còn để nguyên mái tóc xù màu đỏ, nữ diễn viên chỉ búi lên cao tạo kiểu dáng mà thôi. Bộ tóc này được sử dụng cho tạo hình trong phim điện ảnh Nghề siêu dễ mà Thu Trang đang làm nữ chính kiêm luôn nhà sản xuất.

Trước khi đến sự kiện ra mắt phim này, vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật còn tất bật trên trường quay Nghề siêu dễ. Những ngày cuối năm, Thu Trang khá bận rộn, chị liên tục có mặt trên các phim trường để chạy đua với lịch trình làm việc dày đặc. Khi được hỏi về chuyện có “tham công tiếc việc” quá hay không, Thu Trang bộc bạch rằng: “Trang là người cực kỳ yêu công việc, không bao giờ Trang muốn nghỉ ngơi hay giậm chân tại chỗ. Được làm việc, đối với Trang đã là điều vô cùng hạnh phúc rồi. Trang đang tận hưởng hạnh phúc trong sự bận rộn, tất bật của những ngày cuối năm”.

Với các phần phim về điệp viên 007, Thu Trang cho biết chị có sự yêu thích đặc biệt. Thu Trang – Tiến Luật cũng ấp ủ kế hoạch làm phim hành động nhưng sẽ biến hóa, thêm thắt các tình tiết hài để phù hợp với thị hiếu công chúng hơn. Thu Trang hy vọng, khán giả sẽ luôn ủng hộ, chào đón các tác phẩm mà cô cùng cộng sự dày công thực hiện.

Ngoài việc đi cùng Tiến Luật, Thu Trang còn đến sự kiện với 2 diễn viên trẻ là Nguyễn Sơn Tùng và Đình Khang. Cũng giống vợ chồng Chị Mười Ba, Nguyễn Sơn Tùng – Đình Khang đều diện trang phục đen lịch lãm, trông rất ra dáng các điệp viên bí ẩn.

Nguyễn Sơn Tùng và Đình Khang đang là nghệ sĩ trực thuộc quyền quản lý của C13 Talent – đơn vị quản lý talent do Thu Trang – Tiến Luật thành lập. Dù là những diễn viên mới sinh sau năm 1995 nhưng cả Nguyễn Sơn Tùng lẫn Đình Khang đều được đánh giá là có nhiều tiềm năng. Nếu Đình Khang gây ấn tượng bởi nét điển trai, thư sinh thì Nguyễn Sơn Tùng lại chiếm lợi thế bởi gương mặt nam tính, góc cạnh và chiều cao 1m84 nổi bật.

Trong thời gian tới, Nguyễn Sơn Tùng – Đình Khang sẽ tiếp tục đồng hành cùng C13 Studio và Thu Trang – Tiến Luật trong những dự án phim ảnh được đầu tư chỉn chu, kỹ lưỡng.

AC