Phim ảnh

Trái tim tỏa nắng – Cuộc sống của giới trẻ Hàn Quốc ở thập niên 1960

“Trái tim tỏa nắng” kể về cuộc đời của cô gái bé nhỏ, kiên cường Lee Young Hee với nhiều cung bậc cảm xúc sẽ mang đến cho khán giả truyền hình một câu chuyện đầy thú vị và mới mẻ.

Phim lấy bối cảnh đất nước Hàn Quốc vào những năm 1960 – 1970 trong giai đoạn mở cửa đón nhận những luồng văn hóa mới với nhiều biến động xã hội. Trái tim tỏa nắng kể về cuộc đời đầy thăng trầm của cô gái Lee Young Hee (Song Ha Yoon đóng) khi bị mẹ ruột bỏ rơi, phải sống với mẹ lớn.

Young Hee trải qua tuổi thơ đầy thiệt thòi và bị ghẻ lạnh. Lớn lên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, Young Hee quyết tâm lên Seoul tìm việc đỡ đần mẹ lớn và các em. Tại đây, không chỉ một mình đối diện vô vàn trở ngại, Young Hee còn tình cờ gặp lại em gái cùng cha khác mẹ đã rời đi từ nhỏ là Eun A (Jung Yee Yeon đóng). Ngạc nhiên hơn, Eun A lại đang sống cùng mẹ ruột của Young Hee – người đã rời bỏ cô từ bé. Tại sao mẹ Young Hee lại bỏ rơi cô để rồi dắt Eun A bỏ trốn? Uẩn khúc phía sau thân phận thật của cô là gì? Young Hee sẽ ra sao khi biết chàng trai cô đem lòng yêu mến cũng là người Eun A đang theo đuổi…

Với hình ảnh cô gái nhỏ chân thành, nữ diễn viên Song Ha Yoon hóa thân thành một Lee Young Hee chịu nhiều bất công, thiệt thòi ngay từ bé. Cô hứa hẹn sẽ lấy được nước mắt và vô số sự đồng cảm của người xem. Song Ha Yoon sẽ chinh phục khán giả bởi một nghị lực đáng gờm cùng trái tim nhân hậu đáng quý. Nhân vật Lee Young cũng chính là minh chứng tiêu biểu cho những người trẻ Hàn Quốc lớn lên trong một xã hội biến động, với áp lực cơm áo gạo tiền nhưng không đánh mất đi sự thiện lương, trong sáng, thông qua đó đánh thức ở người xem những giá trị tốt đẹp về tình người, tình thân gia đình…

Nội dung phim chặt chẽ, tình tiết có nhiều nút thắt mở bất ngờ, qua đó, phim gửi gắm loạt thông điệp ý nghĩa đến khán giả truyền hình. Trái tim tỏa nắng gồm 103 tập sẽ lần đầu lên sóng truyền hình tại Việt Nam trên kênh Giải Trí TV lúc 17h hằng ngày, từ 30/07/2018.

AC