Giải trí TVshow

Producer Minh Đăng thử thách Huyền Cadie với mashup ‘Ước gì – Có nhau trọn đời’

‘Thách thức giới hạn’ tập 12 sẽ là một hành trình âm nhạc đặc biệt mà các producer và thí sinh sẽ phải đối mặt. Vòng Bán kết với chủ đề Tình xanh, ba đội producer Tuấn Mario, Tống Hạo Nhiên và Minh Đăng sẽ cùng tranh tài thông qua các ca khúc về tình yêu, những bản tình ca lãng mạn nhằm phô diễn chất giọng nội lực hay những tiết mục sôi động khuấy đảo sân khấu, tất cả sẽ có trong vòng Bán kết.

Vòng Bán kết sẽ trải dài trong ba đêm thi, mỗi đêm thi gồm ba thí sinh mỗi đội đại diện tranh tài và màn kết hợp tam ca đặc sắc. Sau ba đêm thi, lần lượt thí sinh trong các đội có tổng điểm thấp nhất phải nói lời chia tay với “Thách thức giới hạn”.

Đến với vòng Bán kết, producer Tống Hạo Nhiên gặp áp lực khi phải “cân đo đong đếm” cho từng tiết mục của thí sinh phải hay, phải gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả. Nhà sản xuất âm nhạc 8X chia sẻ: “Sau khi bớt một thành viên, dù công việc có ít lại nhưng khi đi càng sâu, công việc càng đòi hỏi cao, phải đầu tư chất xám nhiều hơn, để cho từng tiết mục hay hơn. Đây cũng là một điều khó khăn, không phải dễ”.

Producer Tống Hạo Nhiên

Trong tập 12, Trịnh Khâm là gương mặt đại diện đội producer Tống Hạo Nhiên tranh tài với ca khúc Destiny (Đỗ Hiếu). Để thử thách thí sinh ở vòng Bán kết, nam producer đã làm mới hoàn toàn khi mang chất rock vào trong ca khúc thuộc thể loại sôi động. Sau khi nhận ca khúc dự thi, Trịnh Khâm cho biết anh bị “đơ người”.

Là producer chiến thắng hoàn toàn thuyết phục ở phần thi trước, nhưng Tuấn Mario không “ngủ quên” trên chiến thắng, anh cùng toàn đội đặt quyết tâm cao cho vòng Bán kết. Đến với thử thách lần này, nam producer mashup hai ca khúc Thuận theo ý trời và Hôm nay em cưới rồi. Nguyễn Huy là nam ca sĩ đại diện cho đội thể hiện tiết mục này. Sau 11 đêm thi, đây cũng chính là lần hiếm hoi anh hát những ca khúc thuộc thể loại ballad. Vốn sở trường là những ca khúc có tiết tấu nhanh, việc “thần đồng âm nhạc” chọn hát dòng nhạc nhẹ, trữ tình nhận được nhiều sự tò mò của khán giả lẫn các producer.

Producer Tuấn Mario

Chủ đề Tình xanh với những bài hát về tình yêu, những câu chuyện tình từ khi chớm nở và thăng hoa say đắm để thí sinh có thể phô diễn trọn vẹn giọng hát, Quý ông Biến Hóa Minh Đăng lựa chọn mashup hai ca khúc Ước gì và Có nhau trọn đời. Đây cũng chính là thử thách mà nam producer dành cho Huyền Cadie. Anh chia sẻ: “Càng vào vòng trong thì càng phải chọn bài hát làm sao cho hay và có hiệu quả hơn. Điều này cũng khiến các thí sinh gặp nhiều áp lực trong việc luyện tập để chinh phục ban giám khảo và khán giả”.

Producer Minh Đăng

“Thách thức giới hạn” tập 12 với vòng Bán kết, chủ đề Tình xanh sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Năm 23/5 trên kênh THVL1.